Đề nghị Công an vào cuộc vụ cô gái lấy nón lá che ngực quay clip phản cảm ở Hội An

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:44 02/10/2019

Sở VHTT&DL tỉnh Quảng Nam đã có văn bản gửi Công an tỉnh Quảng Nam, công an TP HCM đề nghị hỗ trợ xác minh thân nhân, địa chỉ cô gái quay clip phản cảm trên nóc nhà Hội An.

Vụ cô gái để ngực trần quay clip ở Hội An: Đề nghị Công an vào cuộc

Hôm 18/9 vừa qua, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip của một tài khoản có tên Trần Mai Hương, trong đó cô gái không mặc áo, lấy nón lá che ngực trần, khoe thân phản cảm trên nóc nhà ở phố cổ Hội An.

Nhận vô số chỉ trích từ dư luận, Trần Mai Hương đã xóa clip và khóa phần bình luận. Cô gái cho hay khi quay clip ngay tại trung tâm phố cổ Hội An, chỉ nghĩ đơn giản là đẹp nên đăng trên trang cá nhân mà đã không biết làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của phố cổ. 

Trao đổi với Tiền Phong sáng 2/10, ông Phan Đình Đường, Phó Chánh Thanh tra Sở VHTT&DL tỉnh Quảng Nam cho hay Sở đã có văn bản gửi Công an tỉnh Quảng Nam, công an TP HCM đề nghị hỗ trợ xác minh thân nhân, địa chỉ cô gái khỏa thân trên nóc nhà Hội An.

“Do cô gái này là người mẫu tự do, không hoạt động trong cơ quan, tổ chức nào nên việc xác minh rất khó khăn. Sở từng nhờ Sở VHTT TP HCM xác minh nhưng không được”, ông Phan Đình Đường nói. 

Theo ông Phan Đình Đường, Sở VHTT&DL Quảng Nam đang lúng túng trong việc đưa ra phương án xử lý bởi đây là trường hợp lần đầu xảy ra tại Hội An. Sở VHTT&DL Quảng Nam cũng đã có văn bản đề nghị Bộ VHTT&DL "tư vấn" hướng xử lý.

 

Trên trang cá nhân, Trần Mai Hương tự giới thiệu là diễn viên, đang làm việc tại Sân khấu kịch Hồng Vân. Tuy nhiên, khi liên hệ với NSND Hồng Vân, nữ nghệ sĩ đã phủ nhận thông tin trên.

Tin khác