Đi đánh nhau, nam thanh niên bị đâm chết ngày giáp Tết

22:28 14/02/2018

Nam thanh niên ngụ tỉnh Tiền Giang cùng bạn đi tìm nhóm thanh niên ở TP Mỹ Tho để nói chuyện “phải quấy” thì bị đâm chết ở khu Chợ Cũ.

Đi đánh nhau, nam thanh niên bị đâm chết ngày giáp Tết
Hiện trường nơi xảy ra vụ ẩu đả, khiến nam thanh niên thiệt mạng. Ảnh: M.A. 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra làm rõ vụ giết người tại khu Chợ Cũ nằm trên đường Nguyễn Huỳnh Đức (phường 3, TP Mỹ Tho).

Theo kết quả điều tra ban đầu của cảnh sát, khoảng 1h sáng 13/2, anh Nguyễn Văn Phương (31 tuổi, ngụ xã Thanh Hòa, thị xã Cai Lậy) cùng với bạn đi tìm và đánh nhau với nhóm thanh niên tại TP Mỹ Tho. Khi đến khu Chợ Cũ (phường 3), Phương và bạn gặp nhóm thanh niên này.

Hai bên nói chuyện qua lại và dẫn đến ẩu đả. Trong lúc hỗn chiến, Phương bị nhóm thanh niên này dùng vật nhọn đâm vào người (nghi dao Thái Lan).

Gây án xong, nhóm nghi phạm nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Phương được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Kết quả giám định pháp y, nạn nhân có vết thương gây đứt động mạch, đứt khí quản, đứt cơ mất máu cấp dẫn đến tử vong.

Cảnh sát đang tung lực lượng truy bắt nhóm thủ phạm gây án. 

 

Nghi can đâm chết người chiều 28 Tết ra đầu thú

Nghi can liên quan vụ xô xát làm một người chết, một người bị thương ra đầu thú trong tình trạng say rượu, tinh thần hoảng loạn.

 

Những lá thư từ trại giam - Kỳ 1: Nỗi ân hận ngàn ngày

Một ngày nóng tháng 3, trong bộ quần áo cải tạo rộng thùng thình, người đàn ông ấy trải lòng về nỗi ân hận của mình trong hàng ngàn ngày ngồi trong trại giam, trả giá cho những sai lầm do ông gây ra.Tin khác