Đi lưu diễn xa, Hồ Ngọc Hà vẫn lo lắng khi bão số 9 gây thiệt hại lớn

16:00 26/11/2018

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà bày tỏ sự lo lắng cho mọi người ở nhà khi nghe tin cơn bão số 9 đổ bộ.

di-luu-dien-xa-ho-ngoc-ha-lo-lang-khi-bao-so-9-gay-thiet-hai-lon

Sáng nay (26/11), trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải những dòng trạng thái bày tỏ sự lo lắng khi nghe tin cơn bão số 9 tràn vào, gây mưa lớn ảnh hưởng nghiêm trọng tới các tỉnh Trung bộ và Nam bộ, trong đó có TP.HCM. "Mọi người ở nhà ổn chứ ạ? Sao lại bão vào ngày này thế cơ chứ. Lo lắng cho tất cả mọi người và cả cục cưng Subeo nữa" - Hồ Ngọc Hà viết. 

Được biết, Hồ Ngọc Hà đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ, cô lên đường từ hôm 19/11 nhưng vẫn thường xuyên theo dõi tin tức ở quê nhà. 

Dưới phần bình luận, mẹ của nữ ca sĩ thông báo tình hình cho con gái: "Chỉ là mưa nhiều thôi". Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cũng cho biết, Sài Gòn mưa rất lớn, ngập hết đường phố, cây cối bị đổ nhiều... 

Dù bão số 9 đã không còn nhưng áp thấp nhiệt đới sau bão khiến TP.HCM mưa liên tục từ tối 25/11 đến sáng 26/11 khiến nhiều tuyến đường bị ngập nặng, nhiều nhà dân bị cô lập bởi nước.

di-luu-dien-xa-ho-ngoc-ha-lo-lang-khi-bao-so-9-gay-thiet-hai-lon
Bão số 9 gây thiệt hại nghiêm trọng.

Việc kẹt xe, ngập nước cũng khiến cho đoạn đường di chuyển của người đi bộ thêm khó khăn khi các phương tiện vận chuyển hành khách như taxi, xe ôm..., đều báo bận, không một ai dám nhận khách. Nhiều xe máy, ô tô cũng chết máy, xếp hàng đợi sửa chữa tại các tiệm sửa xe.

 

Sao Việt lấy chồng Tây: Người hạnh phúc, người suy sụp vì ly dị

Nếu Đoan Trang có cuộc sống viên mãn thì Hồng Nhung vừa ly hôn còn Thu Minh lại vướng rắc rối vì chồng bị tố lừa đảo.Tin khác