Mẹ của ca sĩ Châu Việt Cường bị tàu hoả đâm tử vong

Theo PV / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:43 28/07/2019

Trưa ngày 28/7, trong lúc đi nhặt ve chai, bà Nguyễn Thị Huệ (SN 1958) - mẹ ca sĩ Châu Việt Cường bị tàu hoả đâm tử vong.

di-nhat-ve-chai-me-chau-viet-cuong-bi-tau-hoa-dam-tu-vong
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu trưa ngày 28/7, tại địa bàn xã Hà Hải, thị trấn Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá xảy ra một vụ tai nạn đường sắt khiến một người tử vong.

Sau khi phát hiện thi thể nạn nhân, người dân nhanh chóng trình báo lên cơ quan chức năng.

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Huệ (SN 1958) - mẹ ca sĩ Châu Việt Cường. Được biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, bà Huệ đang đi nhặt ve chai cách nhà 8km.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND xã Hà Hải, thị trấn Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá xác nhận sự việc và cho biết, bà Huệ gặp nạn tại đường sắt trên quốc lộ 1A đoạn đi qua thị trấn Hà Trung.

"Ngay sau khi nhận được thông tin chúng tôi đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho người nhà mang về án táng theo nghi thức tại địa phương", vị lãnh đạo xã Hải Hà cho hay.

Thông tin thêm về hoàn cảnh của nạn nhân, lãnh đạo xã Hải Hà cho biết, hoàn cảnh của gia đình bà Huệ rất khó khăn. Từ ngày Châu Việt Cường bị bắt về tội giết người, bà Huệ sống một mình nên phải đi nhặt ve chai để sống qua ngày.

 

Tạt rượu vào người bạn ở đám cưới, vợ một thanh niên bị đâm tử vong ở Bình Phước

Do Nam tạt rượu vào người Thuyên, cả hai xảy ra mâu thuẫn, vợ Nam can ngăn thì bị Thuyên đâm vào lưng tử vong.

 

Vụ xe khách đâm hàng loạt xe máy tại Quảng Ninh: 2 nạn nhân tử vong

Trong 5 nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau vụ xe khách đâm hàng loạt xe máy ở Quảng Ninh đã có 2 người đã tử vong.

 

Hải Phòng: Phát hiện thi thể cặp vợ chồng tử vong lúc rạng sáng, nghi bị sát hại

Rạng sáng ngày 27/7 tại địa bàn huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) người dân đã phát hiện thi thể 2 vợ chồng tử vong, nghi do bị sát hại.Tin khác