Địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán 2019 tại Nam Định

15:43 03/02/2019

Năm nay có 2 địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán 2019 tại Nam Định. Ngoài ra, tỉnh còn tổ chức nhiều chương trình lễ hội chào đón năm mới khác.

phao_hoa_1
Địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán 2019 tại Nam Định

Sẽ có 2 địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán 2019 tại Nam Định. Cụ thể, theo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, vào đêm giao thừa, có 1 địa phương cũng đăng ký bắn pháo hoa mừng xuân Kỷ Hợi 2019.

Các địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán 2019 tại Nam Định gồm:

Theo kế hoạch, trong đêm giao thừa, thành phố dự kiến bắn pháo hoa 2019 với 2 điểm tầm thấp tại:

  1. Công viên Prato
  2. Khu vực hồ truyền thống - Công viên Tức Mặc.

Theo UBND tỉnh Nam Định, việc thay đổi địa điểm bắn pháo hoa tại khu vực hồ truyền thống - Công viên Tức Mặc thay cho Công viên hồ Vị Xuyên như trước đây nhằm khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông cục bộ ở khu vực trung tâm thành phố Nam Định do lượng người tham gia sự kiện quá đông.

Ngoài ra tỉnh Nam Định còn tổ chức một số hoạt động văn hóa văn nghệ trên toàn địa bàn tỉnh để phụ vụ nhu cầu vui chơi giải trí của người dân mừng xuân Kỷ Hợi 2019 thật vui tươi và hạnh phúc.

 

Cận cảnh chợ hoa lớn nhất Huế nhộn nhịp những ngày cận kề cái Tết

Khu chợ hoa lớn nhất mảnh đất Cố đô trong những ngày cận kề cái Tết cổ truyền của dân tộc có rất đông đảo người dân và du khách đến tham quan, mua sắm Tết.

 

'Phố ông đồ' nơi gìn giữ Tết truyền thống của Hà Nội xưa

Không gian hội chữ Xuân được tổ chức tại quần thể di tích Văn Miếu Quốc tử Giám. Tại đây người dân có thể thưởng thức không gian Tết xưa với tục xin chữ ông đồ đầu năm.

 

Cuối năm ghé thăm phiên chợ heo độc đáo

Khi ai đi ngang qua Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Quế Xuân 1 (huyện Quế Sơn, Quảng Nam) không khỏi ngạc nhiên khi thây một khu chợ độc đáo khi chỉ bán duy nhất một mặt hàng đó là những chú heo.Tin khác