Diễn viên Huỳnh Tuấn Anh hay còn gọi là 'Cu Thóc' mới bị bắt quả tang sử dụng ma túy là ai?

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:06 03/04/2019

Nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh vừa bị cơ quan chức năng xử lý về hành vi sử dụng ma tuý. Vậy diễn viên Huỳnh Tuấn Anh hay còn gọi là 'Cu Thóc' là ai?.

0
Diễn viên Huỳnh Tuấn Anh hay còn gọi là 'Cu Thóc' là ai?

Dưới đây là một vài thông tin về Diễn viên Huỳnh Tuấn Anh hay còn gọi là 'Cu Thóc' là ai?

Ngày 31/3, Công an TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke H2 có địa chỉ tại phường Trưng Trắc. Qua kiểm tra, công an phát hiện tại phòng hát tầng 2 có 9 người (5 nam và 4 nữ) nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. Khách hát tại phòng khai nhận chất bột trên là ma túy tổng hợp.

Một vị lãnh đạo Công an thành phố Phúc Yên cho biết, trong số những người bị xử lý về hành vi sử dụng ma tuý có nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (SN 1996, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội, còn gọi là "Cu Thóc"). Người này đã sử dụng ma tuý ngay tại phòng hát.

Ngay từ khi sinh ra, Huỳnh Tuấn Anh đã mắc phải căn bệnh lạ, nên dù đã 23 tuổi nhưng Huỳnh Tuấn Anh chỉ như một học sinh lớp 5 với chiều cao cao 1m40 dù trí tuệ bình thường, Tuấn Anh lại không thể phát triển được chiều cao. 

dien-vien-huynh-tuan-anh-hay-con-goi-la-cu-thoc-la-ai
Các đối tượng bị cơ quan chức năng đưa về trụ sở vì có hành vi sử dụng ma túy trái phép 

Năm 2013, Tuấn Anh lần đầu tiên được mời thử vai cho phim hài Đại gia chân đất, tuy chỉ là một vai diễn phụ, nhưng Tuấn Anh đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả với vai diễn 'Cu Thóc'.

Sau vai diễn đó, Tuấn Anh đã có cơ hội góp mặt vào nhiều phim hài khác. Thời gian gần đây cái tên 'Cu Thóc' thường xuyên đóng trong những bộ phim hài hay các MV ca nhạc được nhiều người biết tới.

 

Vĩnh Phúc: Phát hiện 8 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke

Ngày 2/4, Công an TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, vừa phát hiện bắt giữ nhóm đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke H2.

 

Tin mới vụ Khá 'bảnh' bị bắt: Dương tính với ma túy, nhiều đồng bọn cũng sa lưới

Lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận, việc Ngô Bá Khá (tức Khá "bảnh") bị bắt có dương tính với ma tuý.

 

Huế: Tàng trữ trái phép hơn 2000 viên ma tuý, một người bị bắt

Công an TP Huế vừa bắt quả tang một người đàn ông có hành vi tàng trữ trái phép hơn 2.000 viên ma tuý.

Tin khác