Điều gì khiến Hoa hậu Hương Giang liên tục gặp sự cố với sàn diễn thời trang?

08:00 04/07/2018

2 lần gặp sự cố với show diễn thời trang của NTK Đỗ Long và NTK Hà Duy đã khiến công chúng tự đặt ra câu hỏi: Điều gì khiến Hoa hậu Hương Giang liên tục gặp sự cố với sàn diễn thời trang?

khong-chi-pham-huong-guong-mat-thi-phi-2018-cung-sap-goi-ten-huong-giang-boi-loat-lum-xum-lien-tuc-deo-bam

Hương Giang trở thành nàng Hậu vạn người mê sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018. Từ một ca sĩ, nàng Hậu bước sang một trang mới, liên tục xuất hiện trong những sự kiện tầm cỡ. Thế nhưng cũng chính điều này đã kéo cô tới loạt lùm xùm đáng tiếc mà cụ thể là những lùm xùm liên quan đến các show diễn thời trang.

Nhiều người thắc mắc, tại sao từ một nàng Hậu được công chúng tung hô lại vướng phải nhiều thị phi thế. Và như để trải lòng cho người hâm mộ hiểu, Hương Giang đã đăng tải tâm sự lên trang facebook cá nhân. Cụ thể nàng Hậu cho rằng giới mẫu hay vedette còn quá nhiều điều xa lạ với cô nên những gì xảy ra ngày hôm đó còn quá xa lạ với những kinh nghiệm cô có được trong quá khứ.

khong-chi-pham-huong-guong-mat-thi-phi-2018-cung-sap-goi-ten-huong-giang-boi-loat-lum-xum-lien-tuc-deo-bam

“Giang xuất thân từ một ca sĩ, khi chỉ là ca sĩ hạng B thì Giang đi diễn khắp nơi dù là event lớn nhỏ đều được ban tổ chức sắp xếp nghỉ ngơi và đợi khi nghệ sĩ khác hát còn 2, 3 bài có thể được thông báo ra để chuẩn bị và đợi MC giới thiệu lên hát.

Khi tham gia thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế, Việt Nam tuy là nước cuối cùng nhưng khi Venezuela chuẩn bị lên biết là tới lượt Việt Nam. Nhưng nếu chưa ai kêu ra thì cũng “không được phép” standby chứ không phải là được bước lên vì họ đã tính toán mọi vị trí và thời điểm trên sân khấu, không ai được phép tự quyết định vị trí của mình sau cánh gà. Ngần ấy nước với đủ thứ ngôn ngữ nếu ai cũng tự quyết định ra đứng thì không ai có thể kiểm soát được và Giang cũng đã quen với việc đó.

Hai lần làm vedette gần đây, một cho nhãn hàng Eva de Eva, một cho NTK Đỗ Long, khi bước vào cánh gà đã trang điểm làm tóc xong xuôi, điều đầu tiên Giang được ekip dặn là em ngồi vào trong nghỉ cho mát, khi nào đến lượt sẽ có người báo em ra.

khong-chi-pham-huong-guong-mat-thi-phi-2018-cung-sap-goi-ten-huong-giang-boi-loat-lum-xum-lien-tuc-deo-bam
khong-chi-pham-huong-guong-mat-thi-phi-2018-cung-sap-goi-ten-huong-giang-boi-loat-lum-xum-lien-tuc-deo-bam

Đó là tất cả những kinh nghiệm mà Giang có được trong thời gian ít ỏi Giang tham gia trong ngành thời trang, có thể điều đó không công bằng với giới người mẫu, khi tất cả những điều Giang trải nghiệm với thời trang đều quá dễ dàng, thời gian ngắn được ngồi mát được hẹn trễ không giống như quãng thời gian dài các bạn phải tới sớm make up, phải tự biết tới lượt để đi ra, phải ngồi đợi dài dằng dặc cả ngày mà trước đó đã là những ngày liên tiếp luyện tập cực khổ với nghề”.

Cô tâm sự rằng cũng chính những khác biệt trong trải nghiệm và nhận thức như thế nên chuyện gì cũng có thể xảy ra đằng sau sàn diễn runway kia. Hương Giang không biết là làm mẫu tới là phải tự chủ động ra tìm chỗ đứng cho mình để lên diễn, tự hỏi han vị trí như thế vì cô chỉ nghĩ đơn giản mình có một vị trí là diễn cuối và trước khi diễn thì sẽ có người thông báo, đó cũng là lý do cô cứ ung dung ngồi đợi và chẳng thấy lạ khi chưa ai gọi mình. Đó là những điều quá mới mẻ với bản thân Hương Giang trong lĩnh vực còn nhiều bỡ ngỡ này, với những gì cô được trải nghiệm trước đó một cách thật êm ái.

ntk-ha-duy-trach-moc-hoa-hau-huong-giang-hoan-toan-thieu-y-thuc-va-khong-co-su-chuyen-nghiep
lan-dau-lam-vedette-san-dien-huong-giang-gay-an-tuong-voi-man-catwalk-chang-thua-sieu-mau

“Đó là lý do Giang cảm thấy thực sự buồn bực khi mình đã thay đồ đã trang điểm nhưng không được ai mời lên sân khấu, nhưng khi về nhà lại nhẹ nhàng mỉm cười nhận ra mình không hiểu hết về những luật riêng của một lĩnh vực mới đối với bản thân vì mỗi nơi mỗi khác, cần thêm nhiều thời gian để đặt mình vào vị trí của mọi người, nghiên cứu kĩ hơn nên chủ động như thế nào nếu như không ai thông báo hay nhận được một vị trí như thế.

Được trải hoa hồng trên một quãng đường nào đó mình đi vừa là may mắn nhưng cũng vừa làm cho bản thân không lường hết những chông gai thực tế. Nhiều người sẽ nghĩ nếu không đủ kinh nghiệm hay không tự tin thì không nên cố nhưng Giang sẽ không từ bỏ những gì mình đang làm, Giang vẫn sẽ làm tốt và cố gắng toả sáng bằng cách riêng của mình. Chỉ có điều lần tới gặp lại, các bạn sẽ thấy Giang chủ động hơn dù điều kiện có như thế nào và hãy cứ chỉ cho Giang mọi điều có thể nếu các bạn thấy tôi còn nhiều bỡ ngỡ, chắc chắn tôi sẽ lắng nghe! Còn những gì một người nghệ sĩ đã bỏ công sức ra để có được, tôi vẫn sẽ yêu cầu những điều xứng đáng với giá trị của mình. Và dù hoạt động trên lĩnh vực nào, tôi vẫn là Hương Giang”.

 

Ơ kìa, NTK Hà Duy đăng ảnh Hoa hậu Hương Giang nhưng sao bức nào cũng cắt mất đầu thế kia?

Đăng loạt ảnh người mẫu xinh đẹp lên trang cá nhân, NTK Hà Duy vấp phải sự phản ứng từ người hâm mộ Hoa hậu Hương Giang bởi chỉ Hương Giang chỉ lộ diện mỗi váy còn không thấy mặt đâu cả.Tin khác