Đội trưởng Quế Ngọc Hải chỉ ra điểm đáng sợ nhất của ĐT Thái Lan

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:01 04/09/2019

Đội trưởng Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu ĐT Việt Nam với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.

doi-truong-que-ngoc-hai-chi-ra-diem-dang-so-nhat-cua-dt-thai-lan
Đội trưởng Quế Ngọc Hải.

Chiều ngày 4/9, trung vệ Quế Ngọc Hải đã tham dự buổi họp báo trước trận đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 cùng HLV Park Hang-seo. Có thể nói đã là trận đấu khá khó khăn cho chúng ta khi mà Thái Lan luôn là một đối thủ mà bóng đá Việt Nam e ngại nhất ở khu vực Đông Nam Á.

Tuy nhiên, Quế Ngọc Hải cho rằng, các cầu thủ Việt Nam đang rất tự tin trước trận đấu ngày mai: ''Chúng tôi đã có 10 ngày chuẩn bị cho trận đầu tiên tại Vòng loại World Cup 2022, mọi cầu thủ đều sẵn sàng, về tâm lý rất thoải mái và tự tin cho trận đấu với ĐT Thái Lan".

Trước câu hỏi về điều đáng sợ nhất của Thái Lan là gì, đội trưởng của ĐT Việt Nam cho rằng: ''ĐT Thái lan vừa có sự bổ nhiệm HLV mới, nên các cầu thủ của họ rất muốn chứng tỏ với ông. Họ rất muốn thi đấu tốt trong trận đầu tiên HLV mới nắm quyền. Đó là động lực thi đấu tốt cho họ".

Bên cạnh đó, những cầu thủ thi đấu ở nước ngoài rất quan trọng với ĐT Thái Lan, đó là điểm mạnh của họ trong trận đấu ngày mai".

Ở lần gặp nhau trước giữa hai đội tại King’s Cup 2019, đã có rất nhiều pha va chạm căng thẳng. Nói về chuyện này, Ngọc Hải tâm sự: "Trong đá va chạm là điều không thể tránh khỏi, chúng tôi vào sân phải thi đấu với sự quyết liệt và khát khao chiến thắng. Cả 2 đội đều muốn giành chiến thắng nên sẽ cống hiến cho NHM một trận đầu tuyệt vời, nhiều cảm xúc vào ngày mai", Quế Ngọc Hải chốt lại.

 

TRỰC TIẾP họp báo trước trận Thái Lan đấu Việt Nam: HLV Park Hang-seo nói gì?

Vào lúc 16h15 chiều nay, HLV Park Hang-seo sẽ tham gia buổi họp báo trước trận Thái Lan đấu Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

 

Thái Lan 'lập đàn' cầu may trước trận gặp đội tuyển Việt Nam

Một bàn thờ nhỏ khá đơn giản đã được người Thái lập ngay trước cổng chính SVĐ Thammasat, trước trận tiếp đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

 

Tội đồ khiến Thái Lan thua đau Việt Nam: Chúng tôi sẽ tập trung hơn

Người mắc sai lầm khiến Thái Lan thua đầu Việt Nam tại King’s Cup 4 tháng trước khẳng định, anh và các đồng đội sẽ tập trung hơn.Tin khác