Đội trưởng Văn Quyết cùng đồng đội tặng 250 triệu đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam

09:10 12/09/2018

Sau khi nhận món quà từ ca sỹ Ngọc Sơn, Văn Quyết cùng đồng đội muốn dành toàn bộ số tiền 250 triệu đồng tặng cho ĐT nữ Việt Nam.

doi-truong-van-quyet-cung-dong-doi-250-trieu-dong-cho-doi-tuyen-nu-viet-nam
Văn Quyết đại diện cho các cầu thủ nhận món quà từ ca sĩ Ngọc Sơn.

Còn nhớ, trong trận tranh HCĐ cùng đối thủ UAE tại ASIAD 2018, để cổ vũ tinh thần cho các tuyển thủ Olympic Việt Nam, ca sĩ Ngọc Sơn đã sang Indonesia xem trực tiếp và hứa thưởng 100 triệu cho người ghi bàn thắng đầu tiên và 50 triệu cho các cầu thủ ghi bàn thắng tiếp theo.

Trận đấu này, Văn Quyết là người ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Olympic Việt Nam và kéo trận đấu tới loạt sút luân lưu. Ở loạt đấu súng, Đức Chinh, Văn Thanh và Văn Đức là những người thực hiện thành công quả 11m.

Dù Olympic Việt Nam không giành được HCĐ nhưng ca sỹ Ngọc Sơn vẫn quyết định dành món quà cho một số thành viên của Olympic Việt Nam.

Theo đó, tiền đạo, đội trưởng Văn Quyết được tặng 100 triệu đồng. Các cầu thủ Đức Chinh, Văn Thanh và Văn Đức được tặng mỗi người 50 triệu đồng.

Sau khi nhận món quà từ ca sỹ Ngọc Sơn, các cầu thủ đã trao đổi với nhau và muốn trao tặng toàn bộ số tiền 250 triệu đồng cho ĐT nữ Việt Nam. Họ hy vọng rằng, các nữ tuyển thủ sẽ có thêm một món quà sau khi thi đấu thành công tại Asiad vừa qua.

Được biết, các cầu thủ sẽ liên lạc để xin ý kiến HLV Park Hang Seo cũng như Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm để thực hiện nghĩa cử cao đẹp này.

Ở ASIAD 2018, đội tuyển nữ Việt Nam dừng bước ở vòng tứ kết sau trận thua tiếc nuối trước Đài Bắc Trung Hoa ở lượt sút luân lưu. So với bóng đá nam, nữ tuyển thủ thiệt thòi hơn rất nhiều. Hành động của các cầu thủ Olympic Việt Nam thực sự rất đáng trân trọng, thể hiện được sự sẻ chia giữa các đồng nghiệp cả trong và ngoài sân bóng.Tin khác