Giải Cống hiến 2019: Sơn Tùng M-TP lại 'trắng tay'

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:25 17/04/2019

Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục "tay trắng" tại Giải Cống hiến 2019.

giai-cong-hien-2019-son-tung-m-tp-lai-trang-tay
Phùng Khánh Linh và Thái Vũ, hai đại diện của các nghệ sĩ độc lập, với tiết mục biểu diễn "Hôm nay tôi buồn" - "Hành tinh song song". Ảnh: zing.vn.

9 hạng mục giải thưởng trong lĩnh vực âm nhạc lần lượt được tôn vinh tại lễ trao giải. Là giải thưởng do báo chí, những người làm việc trong lĩnh vực giải trí nhiều năm bình chọn nên kết quả Giải Cống hiến sát với thực tế diễn ra trong thị trường âm nhạc suốt năm qua.

Cụ thể, Giải thưởng Bài hát của năm thuộc về ca khúc “Có ai thương em như anh” của nhạc sĩ Bùi Công Nam, qua tiếng hát Tóc Tiên.

Ca sĩ Bùi Lan Hương được tôn vinh với giải thưởng Nghệ sĩ mới của năm. Cô là nghệ sĩ tiên phong cho dòng nhạc Dreampop tại Việt Nam.

giai-cong-hien-2019-son-tung-m-tp-trang-tay
Bùi Lan Hương - Nghệ sĩ mới của năm.

Một trong những giải thưởng được người hâm mộ vô cùng chờ đón chính là hạng mục Music Năm Video của năm. Năm nay, 5 cái tên MV xuất sắc đã lọt được vào đề cử này đó chính là: Bùa yêu (Bích Phương), Chạy ngay đi (Sơn Tùng M-TP), Chạm đáy nỗi đau (Erik), Có ai thương em như anh (Tóc Tiên) và Thằng điên (JustaTee). Và vượt qua rất nhiều sản phẩm chất lượng, giải thưởng Music Video của năm đã xuất sắc thuộc về "Bùa yêu" của Bích Phương. Trong khi đó, với việc sở hữu 1 hạng mục đề cử duy nhất thì Sơn Tùng M-TP đã chính thức… trắng tay tại Cống hiến 2019. Trước đó, nam ca sĩ gốc Thái Bình từng bị loại khỏi giải thưởng này năm 2015.

Giải thưởng Album của năm thuộc về "Chat với Mozart 2" của ca sĩ Mỹ Linh. Vì Mỹ Linh không có mặt nên nhạc sĩ Huy Tuấn thay mặt ca sĩ này nhận giải.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn giành cú đúp giải thưởng với Chuỗi chương trình của năm thuộc về “See Sing Share” và Chương trình của năm dành cho “Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực áo”.

Giải thưởng nhạc sĩ của năm thuộc về Vũ Cát Tường.

Và hạng mục cuối cùng, Ca sĩ của năm đã thuộc về ca sĩ Đông Nhi. Trên sân khấu nhận giải, Đông Nhi xúc động cho biết đây là năm thứ 11 trong sự nghiệp ca hát của cô và là năm đầu tiên cô được cầm giải thưởng âm nhạc Cống hiến trên tay.

giai-cong-hien-2019-son-tung-m-tp-trang-tay
Đông Nhi xúc động khi đoạt giải "Ca sĩ của năm" tại Cống hiến 2019.

Ngoài những tiết mục trao giải, tôn vinh các cá nhân và sản phẩm nổi bật suốt năm qua, Giải Cống hiến lần thứ 14, năm 2019 cũng để lại nhiều ấn tượng với những tiết mục biểu diễn theo chủ đề được dàn dựng một cách cố ý. Những tiết mục biểu diễn của các ca sĩ Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng với “Em ơi Hà Nội phố”, Đông Nhi, Erik, Lan Anh, Vũ Cát Tường.

 

Sao Việt hôm nay: Hoa hậu Phương Khánh diện bikini khoe body nóng bỏng, Vĩnh Thụy liên tục nói lời ngọt ngào với tình mới

Hoa hậu Phương Khánh vừa khiến người hâm mộ phải trầm trồ khi tự tin khoe vẻ đẹp quyến rũ, nóng bỏng với bikini trên sân thượng một tòa nhà cao tầng.

Tin khác