Đông Nhi nhận lời cưới Ông Cao Thắng sau 10 năm yêu nhau

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:32 09/07/2019

Sau 10 năm yêu nhau bền bỉ, cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi sẽ chính thức về chung một nhà trong thời gian tới.

dong-nhi-nhan-loi-cuoi-ong-cao-thang-sau-10-nam-yeu-nhau
Chia sẻ của Đông Nhi mới đây.

Ca sĩ Đông Nhi cho biết cô chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai. Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ viết: "Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu". Bức ảnh cầu hôn của đôi tình nhân nhận nhiều lời chúc của bạn bè, các nghệ sĩ và khán giả.

Người đại diện của cặp đôi xác nhận: "Ông Cao Thắng mới cầu hôn Đông Nhi ở Mỹ. Cặp đôi đang có chuyến du lịch tại đây. Sau 10 năm gắn bó, hai ca sĩ đã quyết định tổ chức hôn lễ. Họ vẫn chưa tiết lộ cụ thể về kế hoạch cho ngày trọng đại".

dong-nhi-nhan-loi-cuoi-ong-cao-thang-sau-10-nam-yeu-nhau
Thông tin cặp đôi chính thức về chung nhà khiến bạn bè vui mừng ra mặt.

Năm 2009, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bắt đầu hẹn hò. Đến cuối năm 2011, Đông Nhi công khai quan hệ tình cảm với bạn trai. Đông Nhi – Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi hiếm hoi của showbiz Việt giữ được được tình yêu đẹp. Họ bắt đầu đến với nhau từ những ngày đầu chập chững bước chân vào làng giải trí cho đến nay đã là những nghệ sĩ đình đám, hàng trình ấy cũng tròn trịa 10 năm. 

Từ năm 2015, Ông Cao Thắng dừng công việc ca hát, thành lập công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái, đồng thời trở thành quản lý riêng của cô. Hồi tháng 3, kỷ niệm 10 năm yêu nhau, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đều chia sẻ tình tứ kèm những lời tình cảm. Đông Nhi muốn sau khi lấy chồng sẽ toàn tâm toàn ý cho gia đình và hạn chế hoạt động ở làng giải trí.

 

Jack và K-ICM ra mắt teaser MV 'Sóng gió': Dự kiến sẽ đổ bộ vào làng nhạc Việt sau vài ngày tới

Tối 8/7, teaser MV "Sóng gió" đã được gửi đến khán giả. MV này đánh dấu sự quay trở lại của cặp đôi Jack và K-ICM sau thành công của Hồng Nhan và Bạc Phận.

 

Sơn Tùng M-TP gây xôn xao khi lộ ảnh chụp chung với JustaTee

Bức hình Sơn Tùng M-TP xuất hiện cùng với JustaTee đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt.

Tin khác