ĐT Thái Lan nhận tin buồn trước trận đấu với Việt Nam ở King’s Cup 2019

13:35 04/06/2019

ĐT Thái Lan tiếp tục phải nhận tin không vui trước trận đấu với ĐT Việt Nam khi hậu vệ phải Narubadin Weerawatnodom không kịp bình phục chấn thương.

dt-thai-lan-nhan-tin-buon-truoc-tran-dau-voi-viet-nam-o-kings-cup-2019
Narubadin Weerawatnodom chia tay King's Cup 2019 khi không kịp bình phục chấn thương. (Ảnh: Buriram United).

Sau khi không có được sự phục vụ của Chanathip Songkrasin ở King’s Cup 2019, Thái Lan tiếp tục phải nhận tin buồn khi Narubadin Weerawatnodom đã không thể kịp bình phục chấn thương.

Theo đó, hậu vệ của CLB Buriram United phải nói lời chia tay trước trận đấu với ĐT Việt Nam. HLV trưởng Thái Lan - Sirisak Yodyardthai đã triệu tập Picha Autra thay thế cho Narubadin Weerawatnodom.

Ngoài Narubadin Weerawatnodom, hậu vệ Tristan Do cũng đang không có được sức khỏe tốt nhất. Trong buổi tập gần đây, cầu thủ người Thái gốc Việt cũng không thể hoàn thành được buổi tập của ĐT Thái Lan.

Nếu Narubadin Weerawatnodom và Tristan Do không thể ra sân trong trận đấu với ĐT Việt Nam thì đây sẽ là tổn thất lớn với ĐT Thái Lan, bởi hai cầu thủ này đều là trụ cột bên hành lang cánh của đội bóng xứ sở Chùa Vàng.

Bên cạnh đó, khả năng ra sân của tiền đạo chủ lực Teerasil Dangda vẫn đang bị bỏ ngỏ vì chấn thương mắt cá chân chưa hoàn toàn bình phục. Trận đấu giữa ĐT Thái Lan vs Việt Nam trong khuôn khổ giải King’s Cup 2019 diễn ra vào lúc 19h45 vào ngày 5/6 tới./.

 

Đình Trọng đang tích cực chườm đá, chưa đi chụp chiếu

Theo những thông tin mới nhất, Trần Đình Trọng hiện tại vẫn chưa đi chụp chiếu và chưa biết rõ thời gian điều trị chấn thương.

 

VIDEO: HLV Park Hang-seo tặng quà đặc biệt mừng sinh nhật sớm Hồng Duy

Trước ngày khởi tranh King’s Cup 2019, tuyển Việt Nam đã tổ chức sinh nhật sớm cho Nguyễn Phong Hồng Duy, cầu thủ sinh ngày 13/6.

 

Sao Việt kiều 'ăn gian' trong trong bài tập lạ lùng của HLV Kim Han-yoon

Martin Lò và đồng đội đã có bài tập thú vị trong buổi tập thứ 3 của U23 Việt Nam tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ VFF.Tin khác