Đức Huy tiết lộ điều gì sau chuyến tập huấn cùng ĐT Việt Nam tại Hàn Quốc?

17:39 01/11/2018

Tiền vệ Phạm Đức Huy đã có những chia sẻ trước báo chí trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc.

IMG_3656
Tiền vệ Phạm Đức Huy.

Chiều 1/11, ĐT Việt Nam có buổi tập luyện đầu tiên tại trung tâm đào tạo trẻ PVF sau khi trở về từ chuyến tập huấn gần hai tuần tại Hàn Quốc. Trước khi buổi tập diễn ra, HLV Park Hang-seo cử tiền vệ Đức Huy là đại diện cho ĐT Việt Nam trả lời phỏng vấn báo chí.

Đức Huy chia sẻ: "Trong chuyến tập huấn tạo Hàn Quốc tôi được HLV Park Hang-seo xếp đá ở vị trí tiền vệ giữa và hậu vệ hai cánh. Tôi không biết mình thi đấu tốt nhất ở vị trí nào nhưng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt nhất ở vị trí mà HLV giao".

Trước câu hỏi về vị trí của Văn Thanh để lại đã có cầu thủ nào được HLV chọn chưa, Đức Huy cho biết, thời gian tập huấn tại Hàn Quốc vẫn ở mức thử nghiệm nên hiện tại anh vẫn chưa biết vị trí hậu vệ phải ai sẽ đảm nhận.

Chia sẻ về chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, Đức Huy cho biết, chuyến tập huấn vừa rồi tại Hàn Quốc giúp cho các cầu thủ mới làm quen được chiến thuật với HLV và toàn đội sẽ gắn kết với nhau hơn nữa để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới.

duc-huy-tiet-lo-dieu-gi-sau-chuyen-tap-huan-cung-dt-viet-nam-tai-han-quoc
Đức Huy trả lời trước báo chí.

"Sau chuyến tập huấn trải qua mùa giải dài như vừa rồi thì hiện tại tôi cảm thấy mình đã đạt được gần như 100% thể lực. Hiện tại, thì toàn đội rất ổn", Đức Huy nói. 

Theo tiền vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội, đến thời điểm này anh cũng chưa biết mình có được dự AFF Cup hay không vì đội còn 25 người và sẽ có 2 người nữa bị loại.

''Hiện tại, ở vị trí tiền vệ trung tâm hiện tại có khá nhiều các cầu thủ tốt như anh Huy Hùng, Xuân Trường hay anh Hùng Dũng hoặc có thể là Quang Hải nên có sự cạnh tranh rất lớn nên tôi sẽ cố gắng. Không những ở vị trí đó mà tôi sẽ cố gắng ở những vị trí mà em được HLV giao phó.

Nếu được đi tiếp cùng đồng đội tôi cũng không thấy áp lực nhiều bởi tôi được thi đấu cùng các anh, cùng những người đồng đội đã khá hiểu ý nhau rồi", Đức Huy nói tiếp.

Bản thân là một tiền vệ đa năng, Đức Huy cho biết anh cũng cảm nhận được bản thân mình có chút lợi thế nhất định bởi anh sẽ được chơi ở nhiều vị trí và sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho HLV.

Trước câu hỏi về nếu được giao đá vị trí của Văn Thanh, Đức Huy cho hay: "Tôi cũng không biết được giao vị trí của Văn Thanh hay không nhưng tôi sẽ cố gắng hết mình".

"Hiện tại thì ĐT Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo chí. Điều này khiến tôi cảm thấy một chút áp lực nhưng cũng là động lực để cả đội cố gắng thi đấu", Đức Huy chốt lại.

 

Quế Ngọc Hải chia tay SLNA, gia nhập Viettel mùa giải 2019 ngay trước thềm AFF Cup?

Tương lai của Quế Ngọc Hải bất ngờ trở thành chủ đề nóng, khi có thông tin trung vệ 25 tuổi sẽ chia tay SLNA để gia nhập CLB Viettel.

 

HLV Lê Thụy Hải: 'Loại ai lấy ai, hãy chờ thành tích của ông Park'

Theo HLV Lê Thụy Hải, việc loại ai, giữ ai của HLV Park Hang-seo không quan trọng. Quan trọng nhất là thành tích của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018.Tin khác