Đường Hiểu Thiên trong phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta là ai?

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:43 11/04/2019

Sau khi bộ phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta được công chiếu đã khiến đông đảo khán giả yêu thích. Vậy, Đường Hiểu Thiên trong phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta là ai?.

1
Đường Hiểu Thiên trong phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta là ai?

Một vài thông tin Đường Hiểu Thiên diễn viên đóng phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta là ai?. Đường Hiểu Thiên sinh năm 1991, xuất thân là người mẫu với chiều cao 1m88. Anh chàng vốn được biết đến là đàn em thân thiết của siêu mẫu Victoria's Secret Hà Tuệ (Sui He), thường được cộng đồng mạng gọi tắt thành em trai Hà Tuệ.

Trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta, anh chàng đóng vai Phó Bái, là soái ca bóng rổ vạn người mê cũng là tình đầu đáng ao ước của bao cô gái. Hiện phim đã quay xong nên Đường Hiểu Thiên tập trung đóng chính trong Điện Hạ Công Lược (Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng phần 2). Với tác phẩm này, anh sẽ là Điện hạ thiên tài, biết cổ cầm, vũ đạo và ca hát.

Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta kể về chuyện tình yêu hài hước ngọt ngào giữa Tư Đồ Mạt - cô nàng thực tập sinh của công ty quảng cáo và Cố Vị Dịch - chàng học bá đam mê vật lý có tình cách ngoài lạnh trong nóng, nhờ hợp tác cùng nhau, trải qua đủ chuyện bất ngờ mà cả hai về chung một nhà. Phim gồm 24 tập, chưa có lịch chiếu cụ thể nhưng phía Tencent Video sẽ phát hành trong thời gian sớm nhất.

 

Sao Việt hôm nay: Á hậu Tú Anh tái xuất xinh đẹp sau sinh con, Tóc Tiên sánh đôi cùng Touliver đến mừng đám cưới Rhymastic

Lần đầu tiên xuất hiện trở lại sau khi sinh con, Á hậu Tú Anh diện chiếc đầm trắng thanh lịch khoe vóc dáng thon thả khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

 

Trương Đan Phong vừa phủ nhận, paparazzi tiếp tục tung ra bằng chứng ngoại tình mới không thể chối cãi

Giữa đêm, nữ trợ lý vô tư mở cửa sang phòng của Trương Đan Phong với bộ dạng thản nhiên, quen thuộc.

 

Quyền Linh, Phương Thanh thương tiếc nghệ sĩ hài Anh Vũ

Quyền Linh, Phương Thanh và Lam Trường đến viếng nghệ sĩ hài Anh Vũ ngay sau khi diễn xong.

Tin khác