Dương Khắc Linh phủ nhận phản bội Trang Pháp để yêu ca sĩ kém 13 tuổi

17:57 15/11/2018

Dương Khắc Linh nói anh yêu Sara Lưu mấy tháng gần đây sau khi chia tay Trang Pháp hơn 1 năm.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Sara Lưu vướng nghi án hẹn nhiều tháng qua. Tuy nhiên, cả 2 vẫn giữ thái độ im lặng trước tin đồn này. Nhưng mới đây, khi nữ ca sĩ trẻ vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, cặp đôi bất ngờ thừa nhận đang yêu nhau.

Liên lạc với Dương Khắc Linh, anh cho biết mình không có ý định tổ chức họp báo để công khai mối quan hệ.

duong-khac-linh-phu-nhan-phan-boi-trang-phap-de-yeu-ca-si-kem-13-tuoi
Cặp đôi công khai mối quan hệ sau nhiều lần im lặng.

- Trước đây, khi yêu Trang Pháp, anh không bao giờ thừa nhận nhưng giờ lại công khai mối quan hệ với Sara Lưu. Vì sao vậy?

- Trước đây, tôi nghĩ yêu đương là chuyện riêng tư, không liên quan đến công việc. Nhưng mấy tháng qua, báo chí liên tục đặt nghi vấn, điều đó không hay cho mối quan hệ này. Tại họp báo, mọi người cũng “dí” quá, tôi biết không thể nào tránh né được nữa.

Hơn nữa, việc công khai mối quan hệ này sẽ khiến đối phương không còn nghi ngờ hay phân vân về tôi hay mối quan hệ này nữa.

- Công khai rồi anh thoải mái hay áp lực hơn trước dư luận?

- Tôi thấy thoải mái hơn nhiều. Tôi không phải kiểu thích giấu diếm nên công khai sẽ tốt hơn.

- Vậy còn chuyện 2 người tính xa hơn?

- Khi quen ai, tôi cũng đều tính đến chuyện hơn chứ không có ý định quen cho vui. Khi công khai, nghĩa là tôi nghiêm túc với mối quan hệ này chứ không tôi sẽ giấu diếm thay vì chia sẻ với mọi người.

duong-khac-linh-phu-nhan-phan-boi-trang-phap-de-yeu-ca-si-kem-13-tuoi
Trước đây, cặp đôi thường bị bắt gặp hẹn hò ở nước ngoài.

 

- Nhưng người ta vẫn bảo nhạc sĩ Dương Khắc Linh đào hoa?

- Tôi không hiểu vì sao nữa, có lẽ họ thấy tôi làm việc với nhiều ca sĩ nữ nên mỗi khi thấy tôi hợp tác với ai liền nghĩ chúng tôi có gì đó. Nhưng tôi xác nhận rằng mình không đào hoa.

Trong hơn 20 năm, tôi chỉ yêu có 5 người, và chỉ có 2 người ở Việt Nam. Tôi trung thực đến thế mà.

- Song, liệu việc anh đang giúp đỡ về mặt âm nhạc cho Sara Lưu thì người ta sẽ nghĩ cả 2 đang cố tình PR?

- Khi tôi im lặng, báo chí chụp lén rồi đặt nghi vấn nói chúng tôi đang cố tình PR. Và khi tôi quyết định lên tiếng, họ cũng sẽ nói chúng tôi mang chuyện tình ra PR cho âm nhạc. Chỉ là khi báo chí hỏi tới, tôi biết mình không dễ được tha nên thành thật luôn.

- Sara Lưu là người thế nào?

- Về mặt chuyên môn, tôi rất thích giọng ca của Sara, truyền nhiều cảm xúc cho người nghe trong các ca khúc ballad. Cô ấy từng học Nhạc viện, lại có nhiều năm ở Hàn Quốc nên có sự trộn lẫn giữa chất cổ điển của nhạc Việt và Hàn. Chúng tôi làm việc rất thoải mái, chưa bao giờ mâu thuẫn.

Với tư cách người yêu, tôi và Sara rất vui vẻ, không bao giờ cãi lộn. Mặc dù chênh lệch về tuổi tác nhưng chúng tôi lại hòa hợp vì chung sở thích và tính cách.

duong-khac-linh-phu-nhan-phan-boi-trang-phap-de-yeu-ca-si-kem-13-tuoi
Nhan sắc nổi bật của bạn gái kém 13 tuổi của Dương Khắc Linh.

 - Nhưng Sara Lưu là tên tuổi còn mới trên thị trường, việc công khai này sẽ khiến người ta nghĩ cô ấy dựa vào tên tuổi của Dương Khắc Linh. Anh nói sao?

- Tôi cho rằng việc công khai mối quan hệ của cả 2 sẽ giúp chấm dứt tình trạng nghi vấn. Từ giờ, mọi người sẽ nhìn vào sản phẩm của Sara Lưu để đánh giá khách quan hơn về quyết tâm và cống hiến của cô ấy với làng nhạc Việt.

Tôi không muốn dư luận nói Sara quen người này người kia để PR cho âm nhạc nên thẳng thắn một lần để mọi người có cái nhìn đúng hơn.

- Vậy còn chuyện anh chia tay Trang Pháp vì Sara Lưu?

- Tôi và Trang Pháp chia tay hơn 1 năm. Sau đó, tôi tham gia cuộc thi Giai điệu chung đôi mới gặp Sara. Kết thúc chương trình, chúng tôi mới tìm hiểu nhau nên không có chuyện tôi ngoại tình hay có người thứ 3 xen vào.

Tôi và người cũ giờ không còn yêu nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Nhưng chúng tôi không còn hợp tác trong công việc nên cũng ít gặp nhau.

 Tin khác