Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn

20:43 22/12/2018

Tin đồn ly hôn bủa vây từ năm 2015 đến nay Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã chính thức "đường ai nấy đi".

duong-mich-va-luu-khai-uy-chinh-thuc-ly-hon
Công ty giải trí Gia Hành thông báo Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn.

Theo QQ, mới đây, công ty giải trí Gia Hành đã phát đi thông báo về việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn sau 5 năm gắn bó. "Cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ của các bạn dành cho các nghệ sĩ của công ty chúng tôi là Lưu Khải Uy và Dương Mịch. Chúng tôi muốn thông báo rằng hai người đã hoàn tất thủ tục ly hôn một cách hòa bình. Họ không còn là vợ chồng", công ty giải trí Gia Hành viết trên Weibo.

Ngoài ra, cũng theo thông báo, sau ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ cùng chăm sóc con gái. Dù không còn là vợ chồng, họ sẽ duy trì quan hệ bạn bè, đồng nghiệp để giúp đỡ nhau, đồng thời cũng chúc phúc cho nhau trong tương lai.

Trước đó, chiều ngày 20/12, cư dân mạng xôn xao thông tin Lưu Khải Uy và Dương Mịch sẽ chính thức tuyên bố ly hôn vào ngày 21/12. Ngay lập tức đại diện của Dương Mịch đã lên tiếng: "Không, tin đồn này thật quá nhàm chán".

duong-mich-va-luu-khai-uy-chinh-thuc-ly-hon
Dương Mịch và Lưu Khải Uy từng là một cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ.

Chiều cùng ngày, Dương Mịch cũng xuất hiện tại một sự kiện ở Tam Á. Cô tỏ ra rất vui vẻ và thoải mái. Cô cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới người hâm mộ và không bị ảnh hưởng tâm lý bởi tin đồn ly hôn.

Tin đồn ly hôn thường xuyên bủa vây hai vợ chồng Dương Mịch và Lưu Khải Uy bắt đầu từ năm 2015 khi truyền thông tiết lộ cặp sao bỏ bê cô con gái cho ông bà nội. Đặc biệt gần đây nhất, một người phụ nữ tự nhận là thân thiết với Lưu Khải Uy khẳng định: "Vợ chồng họ đã ly hôn 2 năm rồi".

Ngay sau đó, phía đại diện của Lưu Khải Uy lên tiếng phủ nhận cáo buộc. “Chúng tôi không biết đã trả lời bao nhiêu lần chuyện ly hôn này rồi”, đại diện này nói thêm.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch nên duyên khi hợp tác chung trong phim Như ý năm 2012. Cặp sao kết hôn tháng 1/2014,. Cũng năm đó, họ đón chào con gái đầu lòng, đặt tên Nhu Mễ.

 

Giả Nãi Lượng giải thích hai cô gái ở nhà anh lúc nửa đêm chỉ là bạn học

Giả Nãi Lượng đã phủ nhận cáo buộc qua đêm với hai cô gái lạ mặt.

 

Nghi vấn Giả Nãi Lượng qua đêm cùng lúc với hai cô gái giữa tin đồn ly hôn Lý Tiểu Lộ

Hai cô gái lạ mặt theo Giả Nãi Lượng về nhà và gần sáng mới trở ra.

 

Ảnh cưới dưới nước đẹp mê mẩn của Chung Hân Đồng và chồng trẻ

Chung Hân Đồng cùng chồng như hóa thân thành nàng tiên cá và hoàng tử trong những bức ảnh cưới dưới nước này.Tin khác