Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn vào ngày 22/12 để bảo vệ bé Nhu Mễ?

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:06 23/12/2018

Lý do Dương Mịch và Lưu Khải Uy chọn tuyên bố ly hôn vào ngày 22/12 đã được tiết lộ.

duong-mich-va-luu-khai-uy-tuyen-bo-ly-hon-vao-ngay-2212-de-bao-ve-be-nhu-me
Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã chính thức ly hôn.

Mới đây, theo các nguồn tin của Sina, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã hoàn tất thủ tục ly hôn tại Canada hai tháng trước. Cô con gái của Dương Mịch là bé Nhu Mễ sẽ tiếp tục học tập và sinh sống tại Hong Kong. Ngày chính thức xác nhận ly hôn (22/12) là sự lựa chọn, thống nhất của cả hai người để bảo vệ cô con gái. Bé Nhu Mễ vừa mới nghỉ lễ Giáng sinh và Dương Mịch không muốn truyền thông làm phiền con.

Ngày 22/12, công ty giải trí Gia Hành đã phát đi thông báo về việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn sau 5 năm gắn bó. "Cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ của các bạn dành cho các nghệ sĩ của công ty chúng tôi là Lưu Khải Uy và Dương Mịch. Chúng tôi muốn thông báo rằng hai người đã hoàn tất thủ tục ly hôn một cách hòa bình. Họ không còn là vợ chồng", công ty giải trí Gia Hành viết trên Weibo.

Ngoài ra, cũng theo thông báo, sau ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ cùng chăm sóc con gái. Dù không còn là vợ chồng, họ sẽ duy trì quan hệ bạn bè, đồng nghiệp để giúp đỡ nhau, đồng thời cũng chúc phúc cho nhau trong tương lai.

Tin đồn ly hôn bủa vây hai cặp sao suốt từ năm 2015 và không ít lần họ đã phải lên tiếng phủ nhận cáo buộc thế nhưng đến ngày 22/12 vừa qua thì mọi tin đồn đã thành sự thật. Họ đã chính thức không còn là vợ chồng.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch nên duyên khi hợp tác chung trong phim "Như ý" năm 2012. Cặp sao kết hôn tháng 1/2014. Cũng năm đó, họ đón chào con gái đầu lòng, đặt tên Nhu Mễ.

 

Nhìn lại những khoảnh khắc 'tình bể bình' của Dương Mịch và Lưu Khải Uy trước khi ly hôn

Dương Mịch và Lưu Khải Uy từng khiến khán giả ngưỡng mộ vì chuyện tình ngọt hơn mật.

 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn

Tin đồn ly hôn bủa vây từ năm 2015 đến nay Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã chính thức "đường ai nấy đi".

 

Giả Nãi Lượng giải thích hai cô gái ở nhà anh lúc nửa đêm chỉ là bạn học

Giả Nãi Lượng đã phủ nhận cáo buộc qua đêm với hai cô gái lạ mặt.Tin khác