Dương Mịch về thăm con gái, lần đầu chạm mặt Lưu Khải Uy kể từ sau ly hôn?

15:31 08/02/2019

Nhiều người cho rằng Dương Mịch đã tranh thủ thời gian để bên con gái. Cũng đã một thời gian dài bé Tiểu Gạo Nếp không được gặp mẹ.

duong-mich-ve-tham-con-gai-lan-dau-cham-mat-luu-khai-uy-ke-tu-sau-ly-hon
Dương Mịch xuất hiện ở sân bay Bắc Kinh khiến nhiều người đồn đoán cô về đón Tết muộn với con gái.

Mới đây, theo QQ, Dương Mịch đã xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh để bay về Hong Kong. Theo một nguồn tin cho biết, cô về thăm con gái Tiểu Gạo Nếp. Đây cũng là lần đầu tiên Dương Mịch chạm mặt Lưu Khải Uy kể từ sau khi ly hôn. Trong quá trình hoàn thành thủ tục ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy ủy quyền toàn bộ cho luật sư giải quyết.

Theo lịch trình công việc mà phía công ty quản lý của Dương Mịch công bố trước đó, thời gian này cô chỉ tham gia một bộ phim truyền hình còn lại nữ diễn viên dành thời gian cho gia đình và nghỉ ngơi. Chính vì thế, nhiều người cho rằng Dương Mịch đã tranh thủ thời gian này để bên con gái. Cũng đã một thời gian dài bé Tiểu Gạo Nếp không được gặp mẹ.

duong-mich-ve-tham-con-gai-lan-dau-cham-mat-luu-khai-uy-ke-tu-sau-ly-hon

Tuy nhiên, một nguồn tin khác cho biết Dương Mịch bay tới Trùng Khánh cho công việc khác, chứ không phải đến Hong Kong. Nữ diễn viên đã bắt đầu công việc từ ngày mùng 3 tết. Điều này khiến nhiều người lên tiếng chỉ trích cô tham công tiếc việc, không sắp xếp thời gian để đoàn tụ với bé Tiểu Gạo Nếp.

Trước đó, truyền thông Hong Kong cũng bắt gặp Dương Mịch lặng lẽ xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh ngày cận Tết. Cô mặc trang phục đen cùng túi xách Valentino sành điệu. Ngoài ra nữ diễn viên cũng đội mũ và đeo khẩu trang kín mít để tránh sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, không ít người hâm mộ vẫn nhận ra và vẫy chào cô.

Theo quan sát, tâm trạng của Dương Mịch rất tốt. Dương Mịch còn vẫy tay chào người hâm mộ thay vì lạnh lùng như những lần trước. Năm nay nữ diễn viên không về Hong Kong đón Tết cùng con gái Tiểu Gạo Nếp mà ở lại Bắc Kinh cùng bố mẹ ruột và bạn bè.

Ngày 22/12, Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn. Cả hai sẽ cùng chăm sóc con gái. Dù không còn là vợ chồng, họ sẽ duy trì quan hệ bạn bè, đồng nghiệp để giúp đỡ nhau, đồng thời cũng chúc phúc cho nhau trong tương lai.

 

Chị gái Giả Nãi Lượng đáp trả nghi vấn Lý Tiểu Lộ và em trai tái hợp bằng một bức hình

Động thái mới này của Giả San như lời đáp trả những nghi vấn từ người hâm mộ cho rằng Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng quay lại với nhau.

 

Lý Thần đập tan tin đồn chia tay Phạm Băng Băng bằng hành động này

Lý Thần là một người đàn ông đầy trách nhiệm không chỉ với Phạm Băng Băng mà còn với gia đình bạn gái.

 

Bằng chứng Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã chính thức tái hợp

Giả Nãi Lượng đã đăng tải bức ảnh bữa cơm đoàn viên nhưng khán giả phát hiện ra một chi tiết đặc biệt.Tin khác