Dương Triệu Vũ: ‘Phan Ngọc Luân làm điều thất đức và thiếu nhân cách’

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:01 22/11/2018

Dương Triệu Vũ cho rằng chiêu trò của Phan Ngọc Luân vừa thất đức và thiếu nhân cách khi lôi Mr. Đàm vào cuộc.

dam-vinh-hung-phan-ngoc-luan-tin-nhung-thu-ban-thiu-se-giup-minh-noi-tieng
Phan Ngọc Luân trở thành chủ đề đàm tiếu của dư luận vì tiết lộ chấn động.

Tối 21/11, Phan Ngọc Luân khiến cả showbiz dậy sóng vì tiết lộ không kiềm chế được khi ngủ với Đàm Vĩnh Hưng. Ở cuộc thi Giọng hát Việt, nam ca sĩ được HLV Mr. Đàm chọn về đội của mình. Anh có cơ hội tập luyện tại nhà của HLV, vì sự tiếp xúc đó dẫn đến nhiều cơ hội thân mật nên có sự rung động.

Phan Ngọc Luân nói khi ngủ chung giường với Đàm Vĩnh Hưng, anh đã không kiềm chế được cảm xúc. Nam ca sĩ dằn vặt, tự vấn bản thân về vấn đề giới tính. Nhưng rồi, anh bị cuốn theo cảm xúc đó.

Trước khi Mr. Đàm lên tiếng, Dương Triệu Vũ đã chia sẻ đôi điều với đàn em. “Luân ơi, anh định không lên tiếng gì về chuyện này. Nhưng thật sự anh thấy tội cho em nên anh mới nói”, anh mở đầu.

duong-trieu-vu-phan-ngoc-luan-lam-dieu-that-duc-va-thieu-nhan-cach
Dương Triệu Vũ thương cảm nhưng vẫn rất giận dữ với cách Phan Ngọc Luân đã làm.

“Em phải biết phân biệt được giữa nổi tiếng và tai tiếng - hai cái tưởng chừng như là một nhưng thực sự khác xa lắm. Một cái là được người ta yêu quý bằng khả năng, thực lực - một cái là bắt người ta chú ý bằng những việc không hay hoặc lố bịch. Có những ‘ngôi sao’ đi theo đường đó rồi sau 2, 3 tháng em thấy họ còn ở đâu?”, Dương Triệu Vũ nhận định.

Em trai Hoài Linh cho rằng Phan Ngọc Luân có thực lực, vì thế “không nên hạ thấp bản thân mình như vậy”. “Điều làm anh lo nhất là cái gì đã làm em túng quẫn đến mức đưa mình vào thế như vậy? Và bán luôn danh dự của người em từng gọi là thầy, là đại ca, người đã giúp em thật nhiều. Tất cả chỉ vì câu view”, anh viết.

Dương Triệu Vũ cho rằng điều Phan Ngọc Luân đang làm “vừa thất đức vừa thiếu nhân cách”. “Anh nghĩ em đừng nên để anh Hưng phải lên tiếng, hoặc hành động vì em thừa hiểu tính anh Hưng như thế nào”, anh viết.

duong-trieu-vu-phan-ngoc-luan-lam-dieu-that-duc-va-thieu-nhan-cach
Em trai Hoài Linh không hiểu học trò Mr. Đàm túng quẫn thế nào lại làm liều.

“Dĩ nhiên, anh Hưng dư những bằng chứng về việc em muốn tạo scandal trên danh nghĩa của anh và anh Hưng. Em nên suy nghĩ lại thật kỹ mình muốn gì, và nên tự có hành động trước khi em không có thể vãn hồi. Anh viết những điều này chỉ vì em còn gọi anh hai tiếng anh Tin”, Dương Triệu Vũ khuyên.

Trong phản hồi của Đàm Vĩnh Hưng, anh cũng xác nhận vì có Dương Triệu Vũ lên tiếng, nói đỡ cho Phan Ngọc Luân mà anh mới tha thứ cho học trò.

 

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Phan Ngọc Luân tin những thứ bẩn thỉu sẽ giúp mình nổi tiếng’

Đàm Vĩnh Hưng tha thứ và cho học trò cơ hội sửa sai bởi Phan Ngọc Luân ngu muội, tin vào trò bẩn thỉu để được nổi tiếng.

 

Đàm Vĩnh Hưng: 'Chủ nhân bức tranh đề nghị tôi ký tên'

Bị chỉ trích "bôi bẩn nghệ thuật", Mr. Đàm cho biết do chủ nhân quá nhiệt tình đề nghị anh kí tên lên bức tranh.Tin khác