Gái ngoại quốc bay sang Việt Nam bán dâm giá 20 triệu/ngày

06:58 27/01/2019

Sau khi đồng ý bán dâm, những cô gái ngoại quốc sẽ di chuyển bằng máy bay sang Việt Nam bán dâm cho "quý ông" Việt với giá 20 triệu đồng/ngày. Toàn bộ chi phí ăn ở, vé máy bay sẽ do “tú bà” người Nga lo liệu.

gai-ngoai-quoc-bay-tu-nga-sang-viet-nam-ban-dam-gia-20-trieungay
"Tú bà" Prokofeva Alena.

Như đã đưa tin, ngày 26/1, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã bắt giữ Prokofeva Alena (SN1991, quốc tịch Nga) để điều tra hành vi "Môi giới mại dâm".

Theo hồ sơ, trưa 22/1, Công an TP HCM phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra hành chính một khách sạn trên đường Calmette (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) thì phát hiện một phụ nữ quốc tịch Nga đang bán dâm cho quý ông người Việt Nam.

Cùng thời điểm, Công an TP HCM phối hợp với Công an quận 3 kiểm tra một khách sạn trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (phường 5, quận 3) phát hiện thêm 2 phụ nữ người Nga và Ukraine đang bán dâm cho 2 quý ông người Việt.

Khai thác nhanh, những người này khai nhận được Prokofeva Alena môi giới mua bán dâm nên công an đã mời Prokofeva Alena lên làm việc.

Tại trụ sở công an, Prokofeva Alena khai nhận, lên mạng xã hội Facebook, Zalo, Instagram… tìm những phụ nữ Nga và Ukraine có nhu cầu bán dâm. Sau khi có trong tay những “chân dài” ngoại quốc sẵn sàng phục vụ đàn ông Việt, Prokofeva Alena tiến hành tìm “khách hàng” là các quý ông người Việt có nhu cầu mua dâm.

gai-ngoai-quoc-bay-tu-nga-sang-viet-nam-ban-dam-gia-20-trieungay
Những cô gái nước ngoài trong đường dây mại dâm.

Khi tìm được nguồn cung - cầu, Prokofeva Alena sẽ lo toàn bộ vé máy bay cho những phụ nữ này đến Việt Nam bán dâm với giá 6 triệu đồng/giờ; 10 triệu đồng/5 giờ, 15 triệu đồng/10 giờ và 20 triệu/ngày.

Đường dây mại dâm của "tú bà" này có 5 phụ nữ bán dâm cho quý ông Việt. Mỗi lần đi khách thành công, các phụ nữ này chia lại cho Prokofeva Alena 50% tiền hoa hồng.

Tính đến ngày bị bắt, Prokofeva Alena khai nhận đã thu lợi bất chính hơn 150 triệu đồng. Hiện vụ án đang được công an mở rộng điều tra.

 

Bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại cơ sở Spa Lily ở Sài Gòn

Sau khi đạp tung cửa 3 phòng VIP tại cơ sơ Spa Lily (quận 7, TP HCM), lực lượng chức năng phát hiện 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm trong đó có người nước ngoài.

 

Thư Dung lần đầu lên tiếng về nghi án bán dâm 25.000 USD

Trong lần đầu tiên trần tình về nghi án liên quan đến đường dây bán dâm 25.000 USD, Thư Dung khẳng định bản thân bị oan, có người cố tình hãm hại.Tin khác