Gạo nếp gạo tẻ tập 48. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 48 trên HTV2

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:48 22/08/2018

Tối nay 22/8, Gạo nếp gạo tẻ tập 48 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 lúc 20h. Khán giả quan tâm có thể theo dõi qua các link trực tiếp dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-48-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-48-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 48. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 48 trên HTV2

Gạo nếp gạo tẻ tập 48 sẽ tiếp tục được chờ đợi với những diễn biến mới về cuộc sống riêng tư của ba cô con gái nhà bà Mai. Trước đó, trong tập 47, Nhân đã xuôi lòng theo ý của bố đồng ý gặp cô gái mới và định đẩy mối quan hệ đến hôn nhân nhanh chóng. Tuy nhiên, khi nghe tin Minh nhập viện, Nhân bỏ dở cuộc gặp mặt giữa hai gia đình và chạy đến bệnh viện. Nhưng, ngay cả ở thời khắc ngặt nghèo của con cái, bà Mai và ông Vương vẫn không đồng ý mối tình này. Bà Mai còn lớn tiếng đuổi Nhân về. 

Về chuyện của Công - Hương, Công nhất quyết ly hôn bằng mọi giá nên đã đưa tiền để mẹ và em gái mình gây áp lực cho Hương; anh ta cũng liên tục nhắn tin khủng bố Hương. Tuy nhiên, Hương vẫn kiên quyết không ly hôn. Cô cho rằng để gia đình đến hoàn cảnh này có một phần lỗi của cô và suy nghĩ "món đồ hỏng người ta còn muốn sửa đi để dùng, lẽ nào chỉ vì một chút chuyện mà vứt bỏ cả gia đình". 

Ở trích đoạn ngắn của Gạo nếp gạo tẻ tập 48 được giới thiệu, Nhi đã bắt đầu dùng "chiêu trò" để buộc Công phải ly dị vợ. Liệu Công có bỏ được Hương, mối tình của Nhân-Minh có được gia đình chấp thuận? Hân có sớm tỉnh ngộ quay về để giữ một người chồng tốt như Kiệt?

Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 48 theo các link dưới đây:

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 48

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác