Gạo nếp gạo tẻ tập 51. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 51 trên HTV2

14:10 29/08/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 51 sẽ được tiếp tục trình chiếu lúc 20h tối nay 29/8 trên kênh HTV2. Khán giả quan tâm có thể theo dõi qua các link trực tiếp dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-51-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-51-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 51: Bà Mai muốn Kiệt coi mình như mẹ đẻ

Gạo nếp gạo tẻ tập 51 sẽ tiếp mạch câu chuyện cảm động giữa bà Mai và Kiệt. Ở tập 50 được giới thiệu tối qua 28/8, Kiệt và bà Mai đã xóa bỏ được những suy nghĩ đè nén trong lòng từ lâu. Khi bà Mai bị tai nạn, Kiệt đã lo lắng cho mẹ vợ, cõng bà chạy bộ tới phòng khám. Bản thân Kiệt cũng tích cực giúp bà Mai việc nhà và đề nghị các thành viên trong gia đình cùng san xẻ. 

Mối quan hệ giữa bà Mai và Kiệt tốt dần lên cũng là lúc bà nhận ra con gái mình đang làm những điều không đúng với chồng, cư xử ích kỷ với bố mẹ, vô trách nhiệm với con cái. 

Ở trích đoạn ngắn được giới thiệu trong Gạo nếp gạo tẻ tập 51, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bà Mai tốt dần lên. Bà Đào ban đầu không muốn giúp con dâu nhưng xót con trai nên cuối cùng cũng phải tham gia làm việc. Kiệt được bà Mai chăm sóc chu đáo, thậm chí bà Mai còn muốn anh coi mình như mẹ đẻ.

Trong khi đó, Hân vẫn đắm chìm ở mối quan hệ sai trái với tình cũ. Liệu khi đã biết rõ lý do những đêm vắng nhà của con gái, khi đã hiểu rõ người con rể quý, bà Mai có làm gì để ngăn bước cô con gái cưng, giữ cho con mình một mái ấm đang có nguy cơ mất đi?

Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 51 theo các link dưới đây:

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 51

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác