Gạo nếp gạo tẻ tập 58. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 58 trên HTV2

19:06 17/09/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 58 sẽ lên sóng HTV2 tối nay 17/9 lúc 20h. Bạn đọc yêu thích có thể theo dõi qua các link dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-58-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-58-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 58: Bà Mai thẫn thờ vì sự đãng trí của mình

Gạo nếp gạo tẻ tập 58 sẽ tiếp tục đến với khán giả lúc 20h tối nay trên kênh HTV2. Trước đó, trong tập 57 xoay quanh câu chuyện Minh đến nhà Nhân nấu bữa cơm ra mắt. Từ bé không phải lo việc gì, Minh đành phải nhờ mẹ và chú Quang hỗ trợ. Bữa "bún đậu mắm tôm kiểu Bắc" của chú Quang đã chinh phục người nhà Nhân và khiến Minh được khen nức nở. 

Thành công trong "phi vụ" giúp Minh, lại được đồng nghiệp ở xưởng gỗ đánh giá cao, chiến thắng bà Đào trong nhận xét của mọi người trong nhà, chú Quang quyết tâm mở cửa hàng bún đậu và được Kiệt, Minh, Hương cam kết sẽ ủng hộ, góp vốn để chú Quang khởi nghiệp. 

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Hương và Tương có những tiến triển tốt đẹp. Hương chủ động liên hệ với Tường và được anh mời đi ăn một bữa ăn lãng mạn nhất với cô. Trở về nhà, gặp Minh và Hân, Hương lại được các em gái nhắc về tình cảm Tường dành cho mình. 

Ở trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 58, bà Mai lại đãng trí để cháy nồi trên bếp. Ở một trích đoạn khác là cảnh bà được ông Vương động viên đi khám. Sau đó là cảnh bà Mai đưa cho Hân 1 cuốn sổ, yêu cầu cô từ nay mỗi tháng chuyển 5 triệu tiền công vào tài khoản cho bà. 

Vì sao bà Mai lại phải đi khám? Vì sao bà lại làm vậy với Hân?

Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 58 theo các link dưới đây để biết thêm chi tiết:

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 58

hoặc TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác