Gạo nếp gạo tẻ tập 71. Xem trực tiếp gạo nếp gạo tẻ tập 71 trên HTV2

19:56 16/10/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 71 sẽ tiếp tục đến với khán giả trên kênh HTV2 lúc 20h tối nay 16/10. Mời bạn đọc xem trực tiếp các diễn biến của tập phim này.

1
Gạo nếp gạo tẻ tập 71: Trinh và chú Quang hẹn hò

Gạo nếp gạo tẻ tập 71 sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 16/10. Trước đó, ở tập 70, Trinh và chú Quang đã chính thức thể hiện tình cảm với nhau. Trinh đã đưa chú Quang về nhà gặp mẹ và anh trai để tránh sự bất ngờ cho việc thông báo sau này. Hương cũng cố gắng hết sức để tạo ấn tượng về hình ảnh chú Quang đối với mẹ Công. 

Hân và Kiệt gặp nhau nói chuyện ly hôn khi Kiệt vẫn còn đang bị đau. Kiệt đã quyết định việc ly hôn sẽ do anh quyết định dù Hân muốn hay không. Sau đó, Kiệt ngất đi. Chứng kiến cảnh Kiệt như vậy, Phúc đã vô cùng đau lòng. Còn Hân, cô vẫn đắm chìm trong mối quan hệ với Hùng, nghĩ rằng mình là người có giá trị với Hùng. Ở tập 70, để nhận chiếc thẻ chi tiêu, Hân đã ký vào rất nhiều giấy tờ Hùng chuẩn bị sẵn mà người xem có thể cảm nhận nó không tốt đẹp gì với Hân. 

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Hương và Tường đang ngày càng sâu đậm. Họ hiểu nhau, bỏ qua được cho nhau những khó xử và muốn tiến tới cuộc sống cùng nhau. 

Ở Gạo nếp gạo tẻ tập 71, Trinh và chú Quang suýt bị mẹ bắt gặp khi hẹn hò tối. Cũng trong tập này, mẹ Công xúi Bi, Bo ghét Tường. 

Liệu chuyện tình Trinh - Quang có được hai gia đình chấp nhận? Hương sẽ cư xử sao với bà mẹ chồng không biết điều?

Mời bạn đọc đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 71 trên HTV2 lúc 20h tối nay 16/10.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 71: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác