Gạo nếp gạo tẻ tập 74. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 74 trên HTV2

19:36 23/10/2018

Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi những diễn biến mới nhất về các nhân vật trong Gạo nếp gạo tẻ tập 74 sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 23/10.

gao-nep-gao-te-tap-74-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-74-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 74: Bà Mai nhắc lại cho Công nhớ chuyện Hương ngày xưa

Gạo nếp gạo tẻ tập 74 sẽ vô cùng hấp dẫn khi mối quan hệ giữa hai nhà sui gia bà Mai - bà Linh đang bị đẩy lên cao trào. Trước đó, ngay phần mở đầu tập 73, hình ảnh chú Quang đưa Trinh đi khám thai đã gây ấn tượng mạnh với khán giả vì bà Linh cũng xuất hiện tại bệnh viện. Đúng như dự đoán, bà Linh đã tình cờ chứng kiến đúng lúc y tá gọi Trinh vào khám. Bà đã bị "sốc" trước sự thật về con gái và kiên quyết không chấp nhận mối quan hệ này. 

Sự thật không thể giấu, chú Quang đã về thưa chuyện nhờ ông bà Mai sang xin cưới Trinh. Mặt khác, Hương cũng làm công tác tư tưởng với Công. Cuộc gặp của bà Mai với bà Trinh tại nhà Hương diễn ra không như dự kiến khi hai bà xui gia không ngừng công kích nhau. Kết quả cuối cùng, bà Linh vẫn không đồng ý gả Trinh cho chú Quang. 

Lúc này, sau khi suy nghĩ kỹ, Kiệt quyết định nói chuyện ly hôn với Hân cùng bố mẹ vợ. Trong khi ông Vương dò hỏi nguyên nhân thì bà Mai khóc lóc giữ Kiệt lại nhà. Cả ông Vương và bà Mai đều cho rằng lỗi là do con gái mình, song Hân không chịu thừa nhận và vẫn tự mãn cho rằng mình sẽ tìm được người đàn ông tốt hơn Kiệt nhiều.

Trong trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 74, bà Mai gặp Công ở dưới sảnh nhà Hương. Bà Mai đã nhắc nhở Công phải chịu khó làm việc, bớt ăn vặt đi. Khi Công có thái độ phản đối chuyện chú Quang, bà Mai không ngần ngại nhắc lại chuyện xưa kia của Hương. 

Cũng ở tập phim này, Hân hào hứng khoe với Hùng về việc đã ly dị và cho rằng sống với Kiệt như đeo gông vào cổ mà không nhận ra thái độ của Hùng.

Liệu rằng rồi gia đình Công có vun vén cho chú Quang - Trinh; Hân khi nào sẽ nhận ra bộ mặt thật của Hùng?

Mời bạn đọc đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 74 trên HTV2 lúc 20h tối nay 23/10.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 74: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác