Gạo nếp gạo tẻ tập 78. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 78 trên HTV2

Theo H.T / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:49 31/10/2018

20h tối nay 31/10, Gạo nếp gạo tẻ tập 78 sẽ lên sóng HTV2. Mời bạn đọc yêu thích theo dõi tập phim tại đây.

gao-nep-gao-te-tap-78-han-phat-dien-vi-tien-mat-tinh-tan
Gạo nếp gạo tẻ tập 78: Hân bị ông Vương cho một bạt tai

Gạo nếp gạo tẻ tập 78 tiếp nối các vấn đề đang nóng như lửa trong nhà bà Mai. Trước đó, ở tập 77, Minh - vì đã biết bộ mặt thật của mẹ Nhân, không đưa số tiền 50 triệu như bà yêu cầu nên bị mẹ Nhân tìm đến tận nhà để bày trò. Không những vậy, mẹ Nhân còn lợi dụng tình cảm của con trai để gây điều tiếng cho Minh. 

Ông Vương, vì muốn vay tiền mua nhà cho em trai đã ngã ngửa phát hiện việc sổ đỏ của gia đình đã bị mang đi cầm cố. Đúng lúc này, công ty Hùng cũng vỡ lở chuyện làm ăn gian dối. Hùng đã bỏ trốn đi nước ngoài. Hân mặc nhiên thành người gánh tội nợ. Không chỉ thế, cô còn là tội nợ trong gia đình khi đẩy cả nhà vào tình cảnh sắp không có nhà để ở. Ông Vương đã sốc đến mức suýt đột quỵ, còn bà Mai chỉ biết khóc và tuyên bố sẽ chết cùng Hân luôn cho cô vừa lòng nếu cái nhà thực sự mất đi.

Trong trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 78, bà Mai và ông Vương không ngớt lời mắng mỏ Hân. Bị bà Đào và ông Vương đổ lỗi Hân gây ra cơ sự do được mình nuông chiều, bà Mai khóc ngất. Bà kéo tay Hân lôi đi "để mẹ chết cùng mày". Hân lúc này thì không còn biết làm gì ngoài khóc lóc, gọi cho Hùng không được, cô tự tát vào mặt mình, tự chửi mình ngu, gần như "hóa điên" khi tiền mất, tình tan. 

Mời bạn đọc đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 78 trên HTV2 lúc 20h tối nay 31/10.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 78: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác