Ghen tỵ với dàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

19:02 29/03/2018

Ông chủ cà phê Trung Nguyên – Đặng Lê Nguyên Vũ được giới chơi xe biết đến khi sở hữu bộ sưu tập siêu xe của ông cũng thuộc hàng khủng nhất Việt Nam.

dang-le-nguyen-vu-la-ai-va-vo-ong-dang-le-nguyen-vu-noi-gi-ve-vu-chiem-doat-con-dau
Ông chủ thương hiệu cà phê Trung Nguyên – Đặng Lê Nguyên Vũ là đại gia chơi xe thứ thiệt

Trong giới đại gia sở hữu bộ sưu tập siêu xe “khủng” nhất tại Việt Nam, ngoài những cái tên như Minh “nhựa”, Phan Thành, Cường Đôla …, không thể không nhắc tới ông chủ thương hiệu cà phê Trung Nguyên – Đặng Lê Nguyên Vũ.

Tuy nhiên, đến nay, rất ít người biết được số lượng thực tế siêu xe mà ông sở hữu. Nhiều tin đồn rằng ông đã cho xây 10 gara khác nhau tại núi rừng Tây Nguyên chỉ để trưng bày chúng, còn chưa kể 2 gara tại quận 2, TP HCM.

Theo thông tin tìm hiểu từ Autopro, nếu xét về mức độ hoành tráng của bộ sưu tập siêu xe thì đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ đứng sau vợ chồng đại gia Minh “Nhựa”. Cụ thể, trong gara của ông có những siêu xe nổi bật như Audi R8 V8, Maserati Gran Turismo, cặp đôi Aston Martin DB9 Coupe và Volante.

Bên cạnh đó, ông cũng là vị đại gia Việt Nam sở hữu chiếc xe thể thao cực hiếm Mercedes Benz SL 63 AMG. Được biết, chỉ có 2 chiếc như thế này tại thị trường trong nước. Ban đầu chiếc Mercedes Benz SL63 AMG có màu đỏ, sau đó nó được ông Vũ độ lại và chuyển sang màu xám nhám. Nó cũng từng tham gia hành trình siêu xe Car & Passison 2011.

ghen-ty-voi-dan-sieu-xe-cua-ong-dang-le-nguyen-vu
Hoa hậu Phạm Hương trên siêu xe Ferrari 458 Spider của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh: Gia đình Việt Nam

 

ghen-ty-voi-dan-sieu-xe-cua-ong-dang-le-nguyen-vu
Bộ ba siêu xe màu trắng: Ferrari 458 Spider, Audi R8 V10 Spyder và Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder. Ảnh Báo Gia đình Việt Nam
ghen-ty-voi-dan-sieu-xe-cua-ong-dang-le-nguyen-vu
 Ferrari 458 Italia và Mercedes Benz SLS AMG có cùng màu sơn.
ghen-ty-voi-dan-sieu-xe-cua-ong-dang-le-nguyen-vu
Cặp đôi siêu xe mui trần Ferrari California T và 458 Spider được chủ nhân đổi thành màu sơn trắng. Ảnh minh họa
ghen-ty-voi-dan-sieu-xe-cua-ong-dang-le-nguyen-vu
Đặc biệt, Trí thức trẻ còn cho hay, ông chủ cà phê Trung Nguyên là vị đại gia duy nhất tại Việt Nam cùng lúc sở hữu 6 chiếc siêu xe Ferrari khác nhau. Bao gồm 458 Italia, 458 Spider, 599 GTB, F430, California thế hệ cũ và California T 2015. Ảnh: Trí thức trẻ
ghen-ty-voi-dan-sieu-xe-cua-ong-dang-le-nguyen-vu
Bentley Azure màu vàng cát của ông chủ cà phê Trung Nguyên là chiếc xe có một không hai tại Việt Nam.
ghen-ty-voi-dan-sieu-xe-cua-ong-dang-le-nguyen-vu
Chiếc xe thể thao cực hiếm Mercedes Benz SL 63 AMG màu xám nhám, kế bên là Aston Martin DB9
ghen-ty-voi-dan-sieu-xe-cua-ong-dang-le-nguyen-vu
Cặp đôi Audi R8 V8 và Maserati Gran Turismo của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh: AutoPro
ghen-ty-voi-dan-sieu-xe-cua-ong-dang-le-nguyen-vu
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn có niềm đam mê đặc biệt với các dòng xe sang như Rolls – Royce Phantom, Bentley Mulsanne. Hay như trước đó, truyền thông trong nước từng biết đến chiếc Bentley Azure độc nhất vô nhị Việt Nam khi ông sở hữu nó, chiếc xe được đại gia khoác lên bộ áo màu vàng cát cùng mui nỉ màu xanh dương trông rất nổi bật.
 

Ly kỳ vụ vợ ông chủ cà phê Trung Nguyên 'cướp' con dấu của chồng

Theo HĐXX cho rằng căn cứ giấy chứng nhận doanh nghiệp thì TNH có người đại diện theo pháp luật là ông Đặng Lê Nguyên Vũ, việc quản lý con dấu thực hiện theo điều lệ công ty. Theo điều lệ công ty và các pháp luật liên quan, bà Thảo không có quyền lưu giữ và quản lý con dấu.

 

Vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên tiếp tục đưa nhau ra tòa

Cấp sơ thẩm yêu cầu ông Nguyên Vũ (chủ tập đoàn cà phê Trung Nguyên) khôi phục tư cách Phó tổng giám đốc cho bà Thảo (vợ ông Vũ). Tuy nhiên, ông Vũ không chấp nhận phán quyết này.

 

Những vụ lùm xùm liên quan đến cà phê Trung Nguyên

Những vụ lùm xùm liên quan đến cà phê Trung Nguyên, hãng cà phê tên tuổi này từng gặp nhiều cú thua đau trước khi khẳn định được vị thế của mình trong thị trường cà phê Việt Nam và...

 Tin khác