Giá Bitcoin hôm nay 28/3: Giá bitcoin lao dốc không phanh

06:29 28/03/2018

Giá Bitcoin hôm nay 28/3 liên tục sụt giảm trước bất ổn chính trị Trung – Mỹ và những thông tin tiêu cực với thị trường tiền số.

gia-bitcoin-hom-nay-283-thi-truong-tien-so-lao-doc-khong-phanh
Giá bitcoin giảm không phanh. Ảnh minh họa

Cập nhật mới nhất từ Coindesk cho thấy giá Bitcoin giảm trong hôm nay 28/3 và đang được giao dịch ở mức 8078,39 USD.

Giá Bitcoin cao nhất trong ngày đạt ở ngưỡng 8211,61 USD và thấp nhất ở khoảng 7751,63 USD.

Theo con số từ Coindesk, Giá Bitcoin giảm 0,74 % tổng giá trị so với phiên giao dịch trước.

Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, 2 phiên bản phân tách của Bitcoin giảm giá lần lượt từ 0,86 và 2,83% tụt xuống vị trí thứ 4 và 23 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường .

Giá Bitcoin giảm trước bất ổn chính trị Trung – Mỹ và những thông tin tiêu cực với thị trường tiền số.

Đặc biệt sau vụ bê bối, Sở Thuế vụ Mỹ (IRS) đã yêu cầu Tòa án liên bang phải buộc Coinbase giao nộp hồ sơ của khách hàng trong khoảng thời gian từ 2013 đến 2015 vì nghi ngờ gian lận thuế.

Coinbase đã nỗ lực để kháng cáo nhưng đã chấp nhận thất bại. Ngoài ra sự kiện các chuyên gia Đức phát hiện ra nội dung bất hợp pháp bên trong khối blockchain của Bitcoin đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đồng tiền này.

Bên trong Bitcoin đang lưu trữ và liên kết với những hình ảnh lạm dụng trẻ em, điều đặc biệt nhạy cảm và bị "cấm tiệt", đặc biệt là tại quốc gia phương Tây.

Sở dĩ xảy ra điều này là bởi blockchain là mã nguồn mở, đóng vai trò đầu mối phân phối và ghi lại mọi giao dịch bitcoin, nhưng cũng có thể được dùng để lưu trữ các bit dữ liệu phi tài chính, các liên kết hoặc tệp tin cỡ nhỏ.

Trung Quốc công bố kế hoạch đáp trả quyết định của Mỹ với đề xuất danh sách 128 hàng hoá của Mỹ làm mục tiêu trả đũa. Các nhà đầu tư lo ngại chiến tranh thương mại ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế chung toàn cầu. 

Nguy cơ bùng nổ một cuộc chiến tranh thương mại Mỹ-Trung đang đẩy giới đầu tư chuyển vốn sang các kênh đầu tư an toàn như vàng và Yên Nhật.

Theo Tân Hoa xã, phát biểu ý kiến tại cuộc họp báo thường kỳ ở thủ đô Bắc Kinh, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Oánh cho biết, nước này sẵn sàng đàm phán với Mỹ để giải quyết bất đồng về thương mại.

 

Giá Bitcoin hôm nay 27/3: Bitcoin lao dốc không phanh

Giá Bitcoin hôm nay 27/3 bất ngờ sụt giảm nghiêm trọng khi cuộc chiến tranh thương mại giữa hai nền kinh tế Trung Quốc - Mỹ dường như đang nhanh chóng trở thành hiện thực.

 

Thêm một khách hàng tuyên bố khởi kiện Ford Việt Nam

Ngay sau khi ông Võ Quốc Bình, chủ một doanh nghiệp chuyên kinh doanh ô tô cũ, đâm đơn khởi kiện Ford Việt Nam thì một khách hàng khác đang sở hữu xe Ford EcoSport Titanium cũng tuyên bố sẽ khởi kiện Ford Việt Nam vì cho rằng quảng cáo vô căn cứ của hãng xe này.

 

Hoa cúc dược liệu không thể thiếu trong trà thảo mộc

Từ ngàn xưa hoa cúc đã được sử dụng rất nhiều trong các gia đình với hình thức là một trà hoa cúc. Bên cạnh đó Hoa cúc còn là một dược liệu giúp phòng và trị bệnh rất hiệu quả.

 Tin khác