Bộ phim hoạt hình dài tập 'Gia đình Simpsons' đã dự báo đúng tương lai

14:45 25/12/2017

Phim hoạt hình "Gia đình Simpsons" không đơn thuần chỉ là một bộ phim hoạt hình. Thông qua một số chi tiết trong phim, bộ phim hoạt hình dài tập này đã dự báo đúng một số sự kiện tương lai.

bo-phim-hoat-hinh-dai-tap-gia-dinh-simpsons-da-du-bao-dung-tuong-lai
Gia đình Simpsons - Bộ phim hoạt hình dài tập

"Gia đình Simpsons" hay "The Simpsons" là một tựa phim hoạt hình dài tập nổi tiếng của kênh Fox, đã thu hút rất nhiều người xem. Tựa phim hoạt hình dài tập này không chỉ hút khán giả vì sự thú vị và hài hước của nó, mà còn được ghi nhận bởi một số những dự đoán rất chính xác của nó về tương lai gần. Điều này bao gồm cả việc Disney đang thỏa thuận để mua lại 21sr Century Fox, một tập đoàn truyền thông đại chúng quốc gia của Mỹ. 

Tuy nhiên, đó không phải là lần đầu tiên bộ phim hoạt hình "Gia đình Simpsons" dự đoán đúng một số sự kiện ngày nay. Dưới đây là một vài ví dụ khác về những dự đoán gần như chính xác thông qua các chi tiết mà bộ phim hoạt hình "Gia đình Simpsons" đã thể hiện trong những thước phim của mình:

Gia đình Simpsons đã dự báo tương lai như thế nào?

Tổng thống Donald Trump

Năm 2000, bộ phim "Gia đình Simpsons" đã từng phát sóng một tập phim có tựa đề "Bart to the Future". Nó đã có một số những chi tiết bông đùa về em gái của Bart, là Lisa, sẽ trở thành Tổng thống Mỹ sau Donald Trump. Tập phim đã có một số chi tiết mô tả cảnh ông Trump đứng trên thang cuốn và dự đoán rằng, bản đồ bầu cử mà ông Trump dành áp đảo là sai.

Lady Gaga chơi Super Bowl (Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ)

"Gia đình Simpsons" đã đưa ra dự báo về ngôi sao đình đám Lady Gaga vào năm 2012, qua đó, Lady Gaga sẽ biểu diễn trong buổi hòa nhạc cho Springfield. Tại show diễn này, Gag đã bay lên trong không trung. Và dự báo này được cho là giống hệt như màn biểu diễn của nữ ca sĩ này tại giải Super Bowl năm 2017. 

Đồng hồ thông minh (Smartwatches)

Trước khi chiếc đồng hồ thông minh ra đời và được sử dụng rộng rãi, bộ phim hoạt hình dài tập "Gia đình Simpsons" dường như đã đưa ra một số dự đoán về nó, trong một tập phim vào năm 1995. 

Siegfried và Roy bị hổ tấn công

Siegfried Fischbacher và Roy Horn là hai nhà biểu diễn hổ rất nổi tiếng của thành phố Las Vegas. Hai nhân vật này đã được góp tên trong một tập phim "Gia đình Simpsons" trong năm 1993. Trong tập phim này, một con hổ trắng đã tấn công hai nghệ sĩ này, để trả thù cho việc họ đã tách chúng ra khỏi môi trường sống tự nhiên của chúng. 

Trên thực tế, vào năm 2003, Horn đã bị trấn thương vì bị một con hổ tấn công trong một lần biểu diễn. 

 

Chiến lược an ninh mới của ông Trump xem Trung Quốc là 'đối thủ'

Tổng thống Donald Trump đang soạn thảo một chiến lược an ninh quốc gia mới dựa trên chính sách “nước Mỹ là trên hết”. Nội dung của chiến lược sẽ nhấn mạnh vào việc Mỹ xem Trung Quốc là "đối thủ".Tin khác