Thanh Hóa: Chủ tịch Hội Nông dân xã tử vong trong tư thế treo cổ

18:23 07/12/2018

Sáng 7/12, người nhà phát hiện ông Cầm Bá M, Chủ tịch Hội nông dân xã Luận Khê tử vong trong tư thế treo cổ tại một chòi dựng tạm của gia đình trên nuơng rẫy.

1
Ảnh minh họa

Chiều cùng ngày, trao đổi với báo chí, ông Lương Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Luận Khê, huyện Thường Xuân xác nhận, ông Cầm Bá M (SN 1962) là Chủ tịch Hội nông dân xã Luận Khê tử vong trong tư thế treo cổ trong một chòi tạm trên rẫy. Vụ việc sau khi phát hiện đã được chính quyền báo cáo lên cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Cụ thể, gia đình không thấy ông M ở nhà nên gọi điện thoại thì không liên lạc được. Thấy nóng ruột nên người nhà tổ chức tìm kiếm. Khi mọi người đến chiếc chòi tạm trên rẫy của gia đình thì phát hiện ông M đã tử vong trong tư thế treo cổ. Được biết, trước khi xảy ra sự việc ông M vẫn đến cơ quan làm việc bình thường và không có biểu hiện khác lạ.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Bắc Giang: Nữ công nhân treo cổ tự tử sau một tuần lấy chồng

Ngày 26/11, công an xã Hoàng Ninh huyện Việt Yên (Bắc Giang) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ án một nữ công nhân 18 tuổi treo cổ tự vẫn trong nhà trọ.

 

Sếp Tổng Công ty Cienco 6 tử vong trong tư thế treo cổ

Đến văn phòng làm việc như thường ngày, các nhân viên tại Ban điều hành dự án gói thầu số 2 tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên bàng hoàng phát hiện một sếp Tổng Công ty Cienco 6 tử vong trong tư thế treo cổ.

 

Quảng Bình: Nữ sinh lớp 11 tử vong trong tư thế treo cổ

Khoảng 8h sáng 1/11, một người bạn đến nhà em L. T. H. N (SN 2002, trú ở phường Nam Lý, TP Đồng Hới) thì phát hiện bạn mình tử vong trong tử thế treo cổ.

 

 

 Tin khác