Giá xe máy Honda 22/8: Xe tay gia ở mức thấp nhất trong năm

06:30 22/08/2018

Cập nhật giá xe máy Honda hôm nay 22/8, giá xe máy nhìn chung ổn định, trong khi hàng loạt mẫu xe tay ga đang ở mức thấp nhất trong năm.

gia-xe-may-honda-228-xe-tay-gia-o-muc-thap-nhat-trong-nam
Cập nhật giá xe máy Honda hôm nay 22/8, giá xe máy nhìn chung ổn định, trong khi hàng loạt mẫu xe tay ga đang ở mức thấp nhất trong năm. Ảnh minh họa

Giá xe máy Honda ngày 22/8, ổn định khi hàng loạt mẫu xe đang ở mức thấp nhất năm. Người dùng nên mua xe ngay nếu đã có kế hoạch.

Khảo sát tại một số đại lý xe Honda uỷ nhiệm (HEAD), hàng loạt mẫu xe tay ga tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tiếp tục giảm giá.

Trong đó có mẫu xe tay ga SH, SH mode, Air Blade, Vision...đang có mức giá hấp dẫn. Ghi nhận hôm qua trên thị trường TP HCM gần như toàn bộ các xe Honda đều giảm giá.

Theo đại diện một số đại lý xe máy, đây đang là quãng thời gian tốt nhất trong năm để mua xe Honda, trước khi nhu cầu tăng dần 1 - 2 tuần tới khi bước vào năm học mới và giá sẽ tăng.

Một thông tin đáng chú ý cuối ngày hôm qua là việc Honda Việt Nam giới thiệu PCX 150 hybrid. Xe sẽ được bán ra từ ngày 24/9/2018 tới tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trước khi xem xét bán ra trên toàn quốc.

Được biết, với các dòng xe nổi tiếng “sang chảnh” Honda SH, giá bán lẻ tại đại lý trên toàn quốc giảm từ 5 – 10 triệu đồng trong tháng 7 âm lịch.

Chu kỳ hàng năm, cứ đến cận kề tháng 7 âm lịch (tháng Ngâu, tháng cô hồn), thị trường tiêu dùng có xu hướng lắng xuống, không sôi động như những tháng trước đó.

Bởi tâm lý chung của nhiều người Việt không muốn mua sắm tài sản, đặc biệt là những tài sản có giá trị, trong thời điểm này. Thời điểm này, giá xe sẽ đồng loạt giảm mạnh. Để kích cầu tiêu dùng, nhiều đại lý bán xe trong nước đã tung ra nhiều chiêu kích cầu cũng như nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

 

Giá xe máy Honda hôm nay 21/8: PCX 150 hybrid có giá 90 triệu đồng

Cập nhật giá xe máy Honda hôm nay 21/8, giá xe máy ổn định trên toàn quốc, đặc biệt dòng xe PCX 150 hybrid bán ra với giá 90 triệu đồng.

 

Giá cả thị trường nông sản hôm nay 21/8: Giá cà phê tăng, giá tiêu giảm 1.000 đồng/kg

Giá cả thị trường nông sản hôm nay 21/8, giá cà phê robusta kỳ hạn tại London tăng, giá hồ tiêu giảm nhẹ vào chiều hôm qua với mức giá thu mua hiện tại từ 47.000 - 48.000 đồng/kg.

 

Giá Bitcoin hôm nay 21/8: Giá Bitcoin tụt sâu về đáy

Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 21/8, sau những ngày đảo chiều liên tục, đầu tuần giá Bitcoin giảm nhẹ loanh quanh ở mức 6.300 USDTin khác