Giá xe ôtô hôm nay 3/6: Chevrolet Cruze giảm 30 triệu đồng

06:29 03/06/2018

Khảo sát thị trường ôtô hôm nay 3/6 cho thấy giá xe ôtô có nhiều thay đổi, đáng chú ý nhất hãng xe Chevrolet quyết định giảm khá nhiều với Chevrolet Cruze, mức giảm cho cả 2 phiên bản là 30 triệu đồng.

gia-xe-oto-hom-nay-36-chevrolet-cruze-giam-30-trieu-dong
Giá xe ôtô hôm nay 3/6: Chevrolet Cruze giảm 30 triệu đồng

Giá xe ôtô đầu tháng 6 có nhiều biến động khi một số hãng xe tung ra dòng xe giá rẻ để cạnh tranh thì hãng Chevrolet Cruze cũng đề ra mức giá ưu đãi lên đến 30 triệu đồng.

Cụ thể, giá xe ôtô Chevrolet Cruze LT có giá niêm yết là 589 triệu đồng giảm 30 triệu so với tháng 5

Giá niêm yết của phiên bản Chevrolet Cruze LTZ cũng được ưu đãi giảm 30 triệu đồng giá chỉ còn 699 triệu đồng.

Chevrolet Cruze là một trong những mẫu xe được GM Việt Nam tích cực giảm giá nhất trong thời gian qua.

Theo đó giá lăn bánh của dòng xe Honda Civic có sự thay đổi tùy vào các tỉnh thành phố cụ thể:

Giá lăn bánh của Chevrolet Cruze LT tại Hà Nội là 690 triệu đồng, TP Hồ Chí Minh có giá 670 triệu đồng và các tỉnh khác là 660 triệu đồng.

Chevrolet Cruze LTZ có giá lăn bánh tại Hà Nôi là 815 triệu đồng, TP Hồ Chí Minh có giá 792 triệu đồng và giá lăn bánh tại các tỉnh khác là 782 triệu đồng.

Chevrolet Cruze nằm trong phân khúc sedan hạng C cỡ trung, lắp ráp trong nước và cạnh tranh với một số đối thủ như: Honda Civic, Mazda 3, Toyota Altis hay Ford Focus.

Mặc dù có lợi thế hơn về giá bán, tuy nhiên thiết kế cùng các trang bị nghèo nàn trên xe khiến mẫu xe này bị người dùng "quay lưng". Đây cũng là một trong những đại diện tiêu biểu luôn góp mặt trong danh sách các mẫu xe "ế ẩm" nhất trên thị trường từng tháng và năm.

Một trong những nhược điểm của Chevrolet Cruze bị nhiều người phàn nàn về mức tiêu hao nhiên liệu. Đại đa số cho rằng mức tiêu hao nhiên liệu của xe tương đối nhiều, tầm vào khoảng 10,5/100 (lít/km) đối với đường thành phố và tầm 6,5/100 (lít/km) đối với đường xa lộ.

Bên cạnh đó, việc hãng trang bị cho Cruze bộ lốp cứng khi xe chạy qua các cung đường sỏi dăm tạo ra tiếng ồn lớn vọng vào bên trong gây cảm giác khó chịu. Đáng chú ý nhất khả năng vận hành của xe ở dạng khiêm tốn. Khi muốn vượt xe khác thì sức mạnh của khối động cơ Ecotec I4 1.8L có công suất 139 mã lực chưa thực sự đáp ứng tốt.

Thêm vào đó là các chi tiết trang bị trong khoang nội thất của xe làm bằng chất liệu nhựa cứng, thô kệch cùng loạt trang bị tiện nghi chỉ ở dạng đủ dùng.

 

Giá xe ôtô hôm nay 2/6: Honda Civic đang giữ nguyên mức giá là 763 triệu đồng

Giá xe ôtô hôm nay 2/6 trong khi một số hãng xe tung ra dòng xe giá rẻ để cạnh tranh thì Honda dường như đang đi ngược xu thế khi Honda Civic vẫn ổn định với mức giá bán 763 triệu đồng cho phiên bản Honda Civic 1.8 E.Tin khác