Giám đốc điều hành công ty giải trí Hàn lĩnh án 5 năm tù vì tấn công tình dục thực tập sinh

20:00 13/01/2019

Tuy nhiên danh tính của giám đốc công ty giải trí tấn công tình dục thực tập sinh vẫn bị giữ bí mật khiến dư luận bất bình.

giam-doc-dieu-hanh-cong-ty-giai-tri-linh-an-5-nam-tu-vi-tan-cong-tinh-duc-thuc-tap-sinh

Theo All Kpop, giám đốc điều hành một công ty giải trí đã phải chịu mức án 5 năm tù vì tội tấn công tình dục. Ngoài ngồi tù, CEO Lee còn phải trải qua chương trình trị liệu kéo dài 80 tiếng đồng hồ dành riêng cho các tội phạm tấn công tình dục. Ông cũng bị dán nhãn tội phạm tình dục trong vòng 7 năm, bị cấm làm việc trong các tổ chức liên quan đến trẻ vị thành niên trong 10 năm.

Trong vòng nhiều năm, CEO tên Lee này đã quấy rối tình dục nhiều thực tập sinh bằng cách hứa cho họ xuất hiện với vai phụ trong các bộ phim truyền hình chưa bao giờ được xác nhận sẽ đi vào sản xuất.

Không chỉ vậy, vị giám đốc này còn yêu cầu mỗi thực tập sinh phải đóng một khoản tiền là 200.000 won cho một hợp đồng độc quyền. Vì thế Lee bị buộc tội cả lừa đảo và tấn công tình dục. Theo Yonhap News, phiên xét xử thứ ba của Tòa án Tối cao Hàn Quốc quyết định giữ nguyên bản án ban đầu 5 năm tù giam được đưa ra ở phiên phúc thẩm. Tuy nhiên danh tính và hình ảnh của người này vẫn bị giữ bí mật khiến người hâm mộ bất bình.

Trước đó, vào năm 2012, CEO tên Lee cũng đã từng bị cáo buộc có hành vi không đứng đắn với thực tập sinh. Ông ta bị kết án 3 năm 6 tháng tù giam nhưng đã được thả vào năm 2015.

 

Bằng chứng Giả Nãi Lượng đã ly hôn Lý Tiểu Lộ sau nhiều lần vợ ngoại tình?

Nhiều người cho rằng động thái mới nhất của Giả Nãi Lượng trên trang cá nhân tiết lộ tình trạng hôn nhân của anh.

 

Chân Tử Đan bị chỉ trích vì trình diễn cho thương hiệu thời trang đã từng xúc phạm Trung Quốc

Chân Tử Đan đã lên tiếng giải thích và xin lỗi về sự bất cẩn này.

 

Dương Mịch ngày càng đẹp hút mắt nhìn sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy

Mái tóc xoăn và lối trang điểm tinh tế, đặc biệt là đôi mắt sắc sáo của Dương Mịch khiến người đối diện đắm chìm.Tin khác