Giáng sinh rộn ràng trong hình check-in của giới trẻ Việt

07:00 23/12/2018

Chỉ còn ít ngày nữa, Giáng sinh sẽ đến trong sự mong đợi của người dân khắp nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, không khí Noel đã tràn ngập các nẻo đường từ Hà Nội đến TP.HCM.

Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 1Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 2Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 3Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 4
Hà Nội: Mặc dù chưa đến Giáng sinh, không khí Noel đã tràn ngập từ những ngày cuối tháng 11. Trong đó, phố Hàng Mã và các trung tâm thương mại lớn là điểm đến được ưa chuộng của giới trẻ bởi màu sắc lung linh từ ánh điện và đồ trang trí rực rỡ. Ảnh: Congiobeo, Kimisillicious, @Vincom.

 

Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 5Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 6Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 7Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 8
Nhà thờ Lớn Hà Nội những ngày này được trang hoàng rực rỡ, thu hút nhiều vị khách với đủ mọi lứa tuổi từ các em bé đến những người lớn tuổi ghé thăm. Ảnh: Vinh Dang Thang, Nguyễn Đình Thành, nhà thờ Lớn Hà Nội.

 

Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 9Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 10Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 11Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 12
Nghệ An: Xuôi về mảnh đất miền Trung, các nhà thờ lớn là khu vực nhiều người lựa chọn vui chơi, chụp ảnh với các ngoại cảnh được trang trí lung linh sắc màu trong đêm. Khung cảnh khiến du khách phải ngỡ ngàng, mê đắm. Ảnh: Giao xu Nghi Loc.

 

Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 13
Không chỉ những con đường, Giáng sinh nơi đây còn rực rỡ từ nhà ra ngõ với ánh điện sáng rực. Người dân đã trang hoàng những con đường đầy màu sắc, tạo nên không khí nhộn nhịp, vui tươi cho ngày lễ. Ảnh: Giao Xu Nghi Loc.

 

Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 14
Đà Nẵng: Đà Nẵng cũng đã bắt đầu những hoạt động chào đón Giáng sinh hấp dẫn, thú vị, mời gọi du khách đến với thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh Bà Nà Hill đầy màu sắc với cây thông cao lớn và các diễn viên đi cà kheo mặc lên người những bộ đồ ông già Noel, bà già tuyết nhảy múa vui vẻ. Ảnh: Ngân Hà.

 

Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 15Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 16Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 17Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 18
Ngoài ra, thành phố Đà Nẵng còn hấp dẫn du khách với rất nhiều cây thông Noel cao lớn, độc đáo, được làm từ hàng nghìn đèn led hay đèn lồng bắt mắt. Ảnh: Ngân Hà.

 

Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 19
TP.HCM: Tại TP.HCM, không khí Noel tràn ngập trên từng góc phố nơi đây. Mặc dù chưa đến ngày Giáng sinh, những điểm đến nổi tiếng đã được rất nhiều vị khách ghé thăm. Ảnh: Soleil.

 

Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 20Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 21Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 22Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 23
Nhiều địa điểm check-in như công viên, các trung tâm thương mại được trang hoàng lộng lẫy, thu hút rất nhiều bạn trẻ đến vui chơi, giải trí. Thậm chí quán nước, nhà hàng cũng có thể là chốn sống ảo lý tưởng. Ảnh: @breizerxpat, @hoaichin.trann, @hangdoan, @welltraveled2.
 

Dịch vụ trang trí Giáng sinh: 250 triệu cho cây thông 15m

Không khí Giáng sinh đang gõ cửa từng nhà, các dịch vụ ăn theo trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Đặc biệt là thiết kế trang trí, tặng quà Noel.

 

Thời tiết Giáng sinh 2018: Giá rét 'gõ cửa' và kéo dài đến Tết dương

Không khí lạnh tràn về đúng dịp Giáng sinh 2018. Đặc biệt trong đêm 24.12, nhiệt độ thấp nhất ở các tỉnh Đồng bằng Bắc Bộ có thể dưới 18 độ C, có mưa nhiều nơi.Tin khác