Tròn mắt với triển lãm biến những thiết kế 'bất động' thành sản phẩm đồ hoạ 3D đầy ấn tượng

09:15 09/09/2018

Vietnam Halography 2018 - The Creative Festival - Lễ hội sáng tạo được mong đợi nhất trong năm dành cho cộng đồng thiết kế sáng tạo tại Việt Nam vừa diễn ra vào chiều 8/9 tại Hà Nội, quy tụ hàng nghìn nhà thiết kế, hướng tới mục tiêu vinh danh ngành thiết kế sáng tạo cùng các cá nhân, tổ chức đã có đóng góp to lớn trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng.

Trở lại lần thứ 4 với format chương trình hoàn toàn mới, Vietnam Halography 2018 cùng chủ đề “No Halo – Không hào quang” với mong muốn mang đến những trải nghiệm thực chất nhất được lan tỏa từ chính cá nhân người tham dự. Điểm nhấn của chương trình là triển lãm thiết kế sáng tạo tích hợp công nghệ thực tế ảo.

gioi-tre-ha-noi-tron-mat-voi-trien-lam-thiet-ke-sang-tao-ap-dung-cong-nghe-thuc-te-ao
Công nghệ thực tế ảo chưa bao giờ gần gũi với người dùng đến thế.

Từ những trang thiết kế đồ hoạ tĩnh thông thường, không cần đến những thiết bị tạo hiệu ứng đồ hoạ như kính VR, màn hình tương tác mà giờ đây chỉ với những thiết bị cá nhân như chiếc điện thoại thông minh (smartphone) hay máy tính bảng trên tay, người xem có thể trải nghiệm một góc nhìn hoàn toàn mới, những tác phẩm đồ hoạ động với cách thức thể hiện phong phú từ nhiều tác phẩm đồ hoạ sáng tạo.

Đây cũng là một trong những sân chơi đầy bổ ích của giới trẻ nói chung và cộng đồng các nhà thiết kế (designer) nói riêng, nhằm giao lưu, học hỏi và truyền cảm hứng.Tin khác