Giọng hát Việt: Lam Trường hay Thu Phương sẽ 'trắng tay' trước thềm Chung kết?

18:44 26/08/2018

HLV Thu Phương và Lam Trường hiện đều chỉ còn một đại diện tham gia đêm thi bán kết Giọng hát Việt. Liệu ai sẽ phải chia tay học trò?

giong-hat-viet-lam-truong-hay-thu-phuong-se-trang-tay-truoc-them-chung-ket

Giọng hát Việt 2018 đã bước đến vòng Bán kết. Đây là cuộc chiến của top 7 gồm: Gia Nghi, Minh Ngọc, Ngọc Ánh, Alex Dương, Thu Ngân và Thái Bình, Lưu Hiền Trinh.

Để tạo ấn tượng và chinh phục khán giả, các HLV đã chuẩn bị những ca khúc đặc biệt cho học trò trình diễn, trong đó xuất hiện hàng loạt hit mới lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu Giọng hát Việt.

Theo đó, Lưu Hiền Trinh sẽ trình diễn ca khúc mang tên Bàn tay. Thu Ngân sẽ thể hiện ca khúc Người kể giấc mơ. Thái Bình sẽ hát ca khúc Xa anh. Những ca khúc này hứa hẹn mang đến một không gian mới mẻ cho đêm Bán kết.

Bên cạnh đó, Minh Ngọc sẽ lần đầu tiên thể hiện khả năng vũ đạo khi nhảy cùng vũ đoàn qua ca khúc Bóng mây qua thềm. Chưa dừng lại ở đó, thí sinh Ngọc Ánh sẽ thể hiện ca khúc Cả một trời thương nhớ.

giong-hat-viet-lam-truong-hay-thu-phuong-se-trang-tay-truoc-them-chung-ket
Lam Trường hay Thu Phương sẽ 'trắng tay' trước thềm Chung kết?

Về phía Thu Phương và Lam Trường, cả hai đều còn duy nhất 1 chiến binh nên họ phải chịu áp lực càng lớn. Nếu học trò không giữ được phong độ, cả hai sẽ có nguy cơ "trắng tay" trước thềm Chung kết. Vậy HLV nào sẽ thực sự phải chia tay học trò trong đêm thi tới?

Bán kết Giọng hát Việt sẽ lên sóng vào 21h10 ngày 26/8 trên kênh VTV3.

 

Tung MV 'Take It Easy' nhưng mọi thứ lại chẳng dễ dàng như Hồ Quỳnh Hương mong muốn

Tên MV là "Take It Easy" nhưng có vẻ mọi thứ lại chẳng dễ dàng như ý "cô chủ" Hồ Quỳnh Hương mong muốn.Tin khác