Giữa vụ kiện không hồi kết với LM, Kang Daniel bất ngờ thành lập công ty riêng

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:00 11/06/2019

"Center quốc dân" Kang Daniel khiến fan K-POP không khỏi cảm thán khi tự thành lập công ty quản lý riêng dù anh mới debut được 2 năm.

kangdaniel
Giờ đây, anh chàng còn được fan tặng thêm nickname "Tổng tài quốc dân"

Ngày 10/6, đại diện công ty giải trí KONNECT Entertainment của nam thần tượng Kang Daniel cho biết họ đã đặt trụ sở tại quận Gangnam, Seoul. Tên công ty là kết quả của từ ghép "Korea" và "Connect", thể hiện nguyện vọng kết nối Hàn Quốc đến toàn thế giới thông qua các hoạt động của Kang Daniel.

Đại diện KONNECT Entertainment giải thích rõ hơn về quyết định thành lập công ty riêng của Kang Daniel. Theo đó, nam thần tượng đã xem xét mọi loại hình công ty giải trí và kết luận rằng công ty quản lý một người phù hợp nhất với định hướng của bản thân. Quyết định này cũng chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ mong muốn sớm trở lại với người hâm mộ của Kang Daniel, những người đã chờ đợi anh chàng trong suốt một thời gian dài. Với hình thức và nội dung chỉ hướng vào một nghệ sĩ duy nhất, KONNECT Entertainment sẽ hỗ trợ Kang Daniel comeback nhanh nhất có thể. Dự kiến, cựu thành viên Wanna One sẽ phát hành sản phẩm đầu tiên với cương vị mới vào tháng 7.

Trước đó, tối 9/6, Kang Daniel thực hiện một buổi livestream Instagram ngắn, thông báo với người hâm mộ rằng mình đang chuẩn bị âm nhạc cho lần debut solo sắp tới.

Tháng trước, Tòa án quận Seoul đã đưa ra phán quyết ủng hộ Kang Daniel trong vụ tranh chấp hợp đồng với LM Entertainment. Tòa án cho phép nam thần tượng theo đuổi các hoạt động độc lập mà không có bất kỳ sự can thiệp nào từ công ty cũ. Tuy nhiên, phía LM Entertainment đã kháng cáo quyết định của tòa án, đề nghị xét xử lại. Phiên tòa đầu tiên sau khi kháng cáo sẽ được tổ chức vào ngày mai.

 

Kang Daniel giao lưu với fan qua Instagram sau khi thắng kiện LM Entertainment

Nam thần tượng Kang Daniel vừa thông báo anh sẽ quay video trực tiếp trên Instagram vào hôm nay để trò chuyện cùng người hâm mộ.

 

Tin khác