Gói cước 4G Vinaphone bao nhiêu và các gói cước 4G Vinaphone

20:34 09/01/2017

Gói cước 4G Vinaphone và các gói cước 4G Vinaphone, xuất phát từ việc đáp ứng những nhu cầu của người sử dụng của khách hàng dùng mạng Vinaphone, nhà mạng đã đưa ra các gói cước 4G cực kỳ hấp dẫn. Đăng ký ngay và sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone để có những trải nghiệm thú vị.

Gói cước 4G Vinaphone bao nhiêu và các gói cước 4G Vinaphone

Mạng 4G Vinaphone đã được triển khai và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người sử dụng mạng di động này. Tốc độ đường truyền của mạng 4G gấp 20 - 30 lần so với dịch vụ mạng 3G cho truyền tải dữ liệu được tối đa nhất. 

Goi cuoc 4G Vinaphone bao nhieu va cac goi cuoc 4G Vinaphone 6

Gói cước 4G Vinaphone bao nhiêu và các gói cước 4G Vinaphone chỉ từ 50.000đ/tháng

Đối với các thuê bao SIM 4G có thể áp dụng các gói cước 4G của Vinaphone để sử dụng những ưu đãi và mức cước hấp dẫn. Quý khách hàng cũng có thể đến ngay các cơ sở giao dịch, cửa hàng chính thức của Vinaphone để tham gia các gói cước 4G Vinaphone siêu hấp dẫn.

Các gói cước 4G Vinaphone

Các gói 4G trọn gói không tính phí phát sinh

Hiện nay Vinaphone đang triển khai 2 dạng gói 4G là các gói 4G trọn gói và các gói 4G BIG ưu đãi data khủng. Bên cạnh đó là các gói cước data bổ sung lưu lượng 4G tốc độ cao nhằm phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

Goi cuoc 4G Vinaphone bao nhieu va cac goi cuoc 4G Vinaphone

Với các gói cước 4G Vinaphone trọn gói cùng thời lượng và tần suất tốt hơn bao giờ hết thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi lướt web, giải trí.

Goi cuoc 4G Vinaphone bao nhieu va cac goi cuoc 4G Vinaphone 4

Gói cước 4G Vinaphone bao nhiêu, có rất nhiều gói cước 4G Vinaphone trọn gói cho khách hàng lựa chọn

Các gói 4G BIG tốc độ cao không lo hạ băng thông

Ngoài việc lựa chọn các gói cước 4G trọn gói ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói cước 4G BIG đối với các thuê bao Vinaphone thường xuyên truy cập mạng cực đã bởi dung lượng ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nếu nhu cầu công việc của bạn hay yêu cầu giải trí của bạn cần dung lượng khủng hãy chọn ngay một trong các gói cước 4G BIG của Vinaphone. Có ngay 1.6GB Data tốc độ cao chỉ với 70.000đ/tháng.

Goi cuoc 4G Vinaphone bao nhieu va cac goi cuoc 4G Vinaphone 2

Lưu ý: sau khi đăng ký theo cú pháp trên, thuê bao của bạn sẽ nhận được 01 tin nhắn từ 1543 báo xác nhận đăng ký gói 4G đã lựa chọn. Bạn chỉ cần soạn tin: Y mã-xác-nhận gửi 1543 (mã-xác-nhận là chữ số, ví dụ: Y 10 gửi 1543) để hoàn tất đăng ký 4G.

Các gói data mua thêm dung lượng 4G tốc độ cao

Goi cuoc 4G Vinaphone bao nhieu va cac goi cuoc 4G Vinaphone 5

Các gói cước 4G Vinaphone hiện đã có đầy đủ để phục vụ khách hàng của nhà mạng

Bên cạnh các gói 4G Vinaphone ở trên, quý khách hàng cũng có thể đăng ký các gói mua thêm lưu lượng 4G để việc truy cập Internet không bị gián đoạn.

Goi cuoc 4G Vinaphone bao nhieu va cac goi cuoc 4G Vinaphone 3

Lưu ý: Các gói mua thêm lưu lượng áp dụng cho các gói 4G trọn gói và các gói 4G BIG sẽ khác nhau, tránh nhầm lẫn khi đăng ký.

Để không bị lãng phí ưu đãi khi mua thêm dung lượng các gói bổ sung Data 4G Vinaphone, hãy để ý đến thời điểm hết lưu lượng để chọn lựa gói cước phù hợp. Nếu thời điểm hết lưu lượng gần cuối chu kỳ bạn nên chọn các gói bổ sung lưu lượng vừa phải như X15, X19. Khi hết lưu lượng sớm, có thể chọn mua thêm Data từ các gói X49 hoặc X35.Tin khác