Grab tài trợ đồng hành cho đội tuyển bóng đá Việt Nam

15:08 01/09/2018

Công ty TNHH Grab (Grab) đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc trở thành Nhà tài trợ đồng hành cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, bao gồm Đội tuyển bóng đá nam quốc gia, Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và Đội tuyển U23 Việt Nam.

grab-tai-tro-dong-hanh-cho-doi-tuyen-bong-da-viet-nam
Grab chính thức tài trợ, đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Ngày 1/9, đại diện Grab tại Việt Nam cho biết giữa Công ty này với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa đạt thỏa thuận tài trợ đồng hành cho đội tuyển bóng đá Việt Nam bao gồm Đội tuyển bóng đá nam quốc gia, Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và Đội tuyển U23 Việt Nam.

Với vai trò là nhà tài trợ, Grab sẽ chính thức đồng hành với các tuyển thủ quốc gia trong hành trình chinh phục các giải đấu lớn trong khu vực cũng như trên thế giới trong thời gian tới.

Chia sẻ với báo giới, Đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Tổng Thư ký Lê Hoài Anh, cho biết: “VFF trân trọng sự đồng hành và hỗ trợ của Grab dành cho các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam. Với sự đồng hành từ Grab, chúng tôi tin rằng bóng đá Việt Nam sẽ được tiếp thêm lửa để đạt được những thành công ấn tượng hơn nữa.”

“Grab luôn trân trọng và biết ơn sự tin tưởng, ủng hộ của người dân Việt Nam và luôn mong muốn được chung tay cùng cộng đồng tạo nên những điều tốt đẹp cho xã hội, cùng đưa Việt Nam tiến về phía trước bằng việc cùng nhau thực hiện những ước mơ.

Quyết định trở thành nhà tài trợ cho các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam cũng chính là hiện thực hóa cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam, hướng đến cộng đồng và luôn đồng hành cùng người dân Việt Nam. Thành công của các đội tuyển bóng đá quốc gia trong những giải đấu gần đây đã thật sự tạo cảm hứng, khơi gợi tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc trong mỗi người Việt Nam, và chúng tôi tin tưởng rằng các đội tuyển sẽ đạt được nhiều kỳ tích hơn nữa trong thời gian tới.” - ông Jerry Lim, Giám đốc Grab tại Việt Nam, cho biết.

Ở thời điểm hiện tại, Grab sẽ cùng triệu triệu người dân Việt Nam dõi theo bước chân của các tuyển thủ Olympic Việt Nam trước thềm trận tranh hạng ba ASIAD 18 với Olympic UAE diễn ra vào lúc 15h ngày 1/9.

Bắt đầu đồng hành cùng người dân Việt Nam cách đây 4 năm, từ thời điểm đó, thông qua sáng tạo công nghệ, ứng dụng Grab đã và đang cung cấp một hệ sinh thái đáp ứng mọi nhu cầu quan trọng nhất trong cuộc sống hằng ngày của người dân bao gồm: kết nối di chuyển (GrabTaxi, GrabCar, GrabBike), giao nhận hàng hóa GrabExpress, giao nhận thức ăn GrabFood thông qua mạng lưới hơn 135.000 đối tác tài xế khắp cả nước.

Thông qua nền tảng công nghệ của mình, Grab đang mang đến cho khách hàng những lựa chọn di chuyển an toàn, tiết kiệm và tiện lợi; nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống của đối tác tài xế; góp phần hỗ trợ các đối tác vận tải phát triển công việc kinh doanh của họ và hiện đại hóa bức tranh giao thông tại Việt Nam.

 

Xem bóng đá trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 UAE trên VTV6, VTC3, VOV, VTC Now. Cập nhật kết quả tỉ số trận đấu

Khán giả có thể xem bóng đá trận tranh hạng Ba Asiad 2018 trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 UAE trên VTV6, VTC3, VOV, VTC Now.

 

Liên đoàn Bóng đá châu Á: 'Olympic UAE sẽ rất khó khăn để làm thủng lưới Olympic Việt Nam'

Trước trận đấu tranh huy chương đồng chiều nay, trang chủ AFC đăng nhận định cho thấy Olympic Việt Nam vẫn được đánh giá rất cao nhờ hàng thủ vững chắc.



Tin khác