Group Đại gia đình Tân Hiệp Phát ra mắt 'radio kết nối'

18:58 31/01/2018

Sau một thời gian chuẩn bị, chương trình Radio nội bộ mang tên “Radio kết nối” sẽ ra mắt trên Group Đại Gia đình Tân Hiệp Phát (https://www.facebook.com/groups/GiadinhTHP/) vào lúc 12g15′ ngày 2/2/2018. Kênh truyền thông này sẽ giúp chia sẻ các thông tin và kết nối các thành viên đại gia đình Tân Hiệp Phát đến gần với nhau hơn.

 

group-dai-gia-dinh-tan-hiep-phat-ra-mat-radio-ket-noi

Sau một thời gian chuẩn bị, chương trình Radio nội bộ mang tên "Radio kết nối" sẽ ra mắt trên gruop đại gia đình Tân Hiệp Phát vào lúc 12g15' ngày 2/2/2018. Kênh truyền thông này sẽ giúp chia sẻ các thông tin và kết nối các thành viên đại gia đình Tân Hiệp Phát đến gần nhau hơn.

Đúng như tên gọi, “Radio kết nối” ra đời nhằm kết nối các thành viên Tân Hiệp Phát lại với nhau thông qua các bản tin nội bộ, đặc biệt là chuyên mục “Chia sẻ yêu thương” và “Quà tặng âm nhạc”, tại đây các thính giả sẽ được gửi những lá thư, những thông điệp yêu thương đến người mà mình quan tâm cùng những món quà âm nhạc đầy ý nghĩa, qua đó lan tỏa những giá trị nhân văn cao cả.

GROUP ĐẠI GIA ĐÌNH TÂN HIỆP PHÁT RA MẮT

Chỉ trong thời gian đầu khởi động dự án và chuẩn bị cho số phát sóng đầu tiên, ban biên tập của chương trình đã nhận được rất nhiều thư và yêu cầu của thính giả từ các phòng ban Tân Hiệp Phát. Những lá thư đều được biên tập kỹ càng và lựa chọn nội dung cẩn thận để mang đến một chương trình radio vui vẻ, bổ ích dành cho các thính giả của Tân Hiệp Phát.[email protected]Chương trình “Radio kết nối” sẽ được phát sóng đình kỳ vào lúc 12g15′ thứ 6 hàng tuần tại group chính thức của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tại địa chỉ : . Mọi thư từ và góp ý về nội dung chương trình vui lòng liên hệ Ban biên tập, email: radiothp@gmail.com.

 

Khách hàng bức xúc vì mạng Internet FPT liên tục mất kết nối

Khách hàng của FPT vô cùng bức xúc vì tình trạng mạng Internet chập chờn, mất kết nối, đột ngột gián đoạn ảnh hưởng đến công việc.Tin khác