Hà Nam: Con gái phóng hỏa đốt nhà khiến bố mẹ bị thương nặng

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:26 02/05/2019

Tối 1/5, tại xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tinh Hà Nam, người con gái đã dùng xăng tưới trong nhà, sau đó phóng hỏa khiến bố mẹ bị thương nặng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Cụ thể vào khoảng thời gian trên, chị Lê Thị Loan (SN 1978, trú tại xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tinh Hà Nam) nhân lúc bố mẹ đẻ là vợ chồng ông Lê Văn L. (trú cùng địa bàn) đang nằm ngủ đã dùng xăng tưới trong nhà sau đó phóng hoả đốt. Ngọn lửa bùng phát nhanh khiến vợ ông L. bị thương nặng. Phát hiện đám cháy, ông L. đã vùng dậy cạy cửa để thoát khỏi đám cháy cũng bị thương ở phần tay.

Ngày 2/5, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Xuân Điệp, Chủ tịch UBND xã Thanh Sơn (huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ con gái phóng hoả đốt nhà khiến hai bố mẹ bị thương.

Ông Điệp cho biết thêm: “Thời điểm xảy ra vụ việc, trong nhà chỉ có ba người. Gồm vợ chồng ông L. nằm một phòng và chị Loan nằm một phòng. Lợi dụng lúc đêm tối, chị Loan đã đóng cửa nhà và đổ xăng châm lửa đốt”.

Theo tìm hiểu được biết vợ chồng ông L. có 5 người con (4 con gái, một con trai). Thời điểm xảy ra vụ việc ngoài chị Loan thì 4 người con khác đều vắng nhà. Chị Loan đã có chồng và có một người con (người con đã lập gia đình) nhưng vợ chồng chị đã ly thân nhau.

Ông Điệp cho hay: “Tại địa phương, chị Loan là người có biểu hiện không bình thường về thần kinh. Sau khi xảy ra vụ việc, vợ ông L. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Cơ quan chức năng huyện Kim Bảng cũng có mặt và phối hợp với chính quyền xã Thanh Sơn điều tra làm rõ vụ việc”.

 

Người đàn ông phóng hỏa thiêu chết vợ vì xin không được tiền khám bệnh

Thấy mệt trong người nên Hiệp nói vợ đưa tiền đi khám bệnh nhưng bị vợ cho rằng mệt do uống rượu nên người này đã phóng hỏa, đốt chết vợ.

 

Nam sinh giết cô giáo sau khi ân ái, nhét xác vào vali, phóng hỏa phi tang

Trung tá, TS Trịnh Tuấn Toàn, Giám đốc Trung tâm giám định sinh học pháp lý, Viện KHHS cho biết, với nỗ lực của tập thể cán bộ chiến sĩ trung tâm trong công tác giám định ADN, không ít vụ được coi là “kỳ án” đã được giải mã.

 

Người đàn ông phóng hỏa đốt nhà khiến vợ và cháu trai bỏng nặng

Vào tối 11/10, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin người đàn ông phóng hỏa đốt nhà dẫn tới vợ và cháu trai 6 tuổi đều bị bỏng nặng khiến dư luận hoang mang.

Tin khác