Hà Nội: Bé trai nhập viện cấp cứu vì bị gạch ốp tường chung cư rơi trúng đầu

Theo Hương Ly / GĐXH 18:11 21/05/2018

Các em nhỏ đang chơi ở khu vực hành lang của tòa nhà chung cư CTB1, khu đô thị Tân Tây Đô (huyện Đan Phượng, Hà Nội) thì bất ngờ bị gạch ốp tường rơi, khiến cho một bé trai đã phải nhập viện.

ha-noi-be-trai-nhap-vien-cap-cuu-vi-bi-gach-op-tuong-chung-cu-roi-trung-dau
Chung cư CTB1, khu đô thị Tân Tây Đô (huyện Đan Phượng, Hà Nội) nơi xảy ra sự cố.

Chiều tối ngày 19/5, mạng xã hội đăng tải 1 video ghi lại hình ảnh 3 trẻ em chơi đùa gần thang máy tại chung cư CT1B KĐT Tân Tây Đô thì bất ngờ gạch ốp trên trần rơi xuống.

Cụ thể, viên gạch ốp rơi trúng đầu 2 bé trai, 1 bé 6 tuổi và 1 bé 10 tuổi. Bé 10 tuổi bị sưng đầu và xây xát nhẹ, còn bé 6 tuổi bị rách đỉnh đầu, vết thương khá sâu, dài 4 cm nên phải nhập viện.

Trao đổi với PV, chiều 20/5, ông Nguyễn Tiến Minh, Trưởng Công an xã Tân Lập xác nhận sự việc và cho biết: "Sự việc xảy ra tại tầng 6, toà CT1B, khu đô thị Tân Tây Đô, cháu bị gạch rơi trúng đầu phải nhập viện khâu 3 mũi và đã xuất viện. Cháu bé là khách của chủ nhà tại tầng 6, chứ không phải là cư dân ở đó".

Cũng theo ông Minh, từ khi xảy ra sự việc đến nay, bố mẹ cháu bé không trình báo với chính quyền địa phương nên đơn vị cũng chưa có hướng giải quyết sự việc.

Theo một số người dân sống tại toà CT1B KĐT Tân Tây Đô (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trước khi xảy ra sự việc bé trai 6 tuổi bị gạch ốp tường rơi trúng đầu phải nhập viện, họ từng phản ánh rất nhiều về chất lượng công trình và điều kiện sống ở đây.

Theo đó, thang máy của chung cư từng rơi tự do khi đang hoạt động khiến 2 mẹ con mắc kẹt bên trong, hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chung cư xuống cấp, không đảm bảo an toàn.

Người dân cũng phản ánh nguồn nước của chung cư này không đảm bảo vệ sinh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc tới độc giả.

 

Chõ xôi đậu đen ở một chung cư cao cấp

Sáng nào chị cũng ngồi ở sân chơi công cộng, với chõ xôi đậu đen. 15.00đ/hộp. Rất ít người dừng lại mua...

 

Chung cư The Golden An Khánh: Tiền nước tăng đột biến 800% khiến cư dân choáng váng

Người dân ở chung cư The Golden An Khánh hiện đang rất bức xúc vì không hiểu sao tiền nước sử dụng những tháng đầu năm 2018 tăng bất thường, có hộ tăng đến 700 - 800%/tháng.

 

Hà Nội: Tạm đình chỉ 3 tòa chung cư do vi phạm PCCC

Phòng Cảnh sát PCCC số 2 đã ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động tòa nhà M5 và một số tầng tại tòa M3, M4 do vi phạm PCCC.

 Tin khác