Hà Nội: Cháy khách sạn ở phố Hàng Than lúc sáng sớm, người dân tá hỏa bỏ chạy

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:50 22/11/2018

Khoảng 6h ngày 22/11, tại một khách sạn ở phố Hàng Than, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình đã xảy ra vụ cháy khiến nhiều người hoảng loạn.

0
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, đám cháy bắt đầu từ tầng 7-8 của khách sạn, lửa khói cuồn cuộn bốc lên. Phát hiện cháy nhiều người ở trong khách sạn và các nhà lân cận đã tháo chạy xuống đường đồng thời báo công an phường và cảnh sát PCCC.

ha-noi-chay-khach-san-o-pho-hang-than-luc-sang-som-nguoi-dan-ta-hoa-bo-chay
Hiện tại đám cháy đã được đội Cảnh sát PCCC Hà Nội dập tắt.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Hà Nội đã nhanh chóng cử lực lượng xuống hiện trường cứu người, dập lửa, không để cháy lan sang nhà xung quanh. Khi xảy ra vụ cháy, điện ở khu vực đã tắt để giảm thiểu rủi ro lửa có thể lan sang cả đường dây điện. Cùng với đó, các tuyến phố dẫn vào khu vực xảy ra hỏa hoạn cũng được phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy.

Trao đổi với báo chí, một cán bộ Công an phường Nguyễn Trung Trực cho biết xác nhận vụ việc trên và cho biết, hiện tại đám cháy đã được dập tắt, rất may mắn trong vụ hỏa hoạn không có người dân nào bị thương, tử vong.

 

Hà Nội: Cháy lớn trước cổng chợ Bưởi

Một vụ hỏa hoạn đã bất ngờ xảy ra vào khoảng 12h45 tại một ki-ốt trước cổng chợ Bưởi cạnh đường Thụy Khuê (Tây Hồ, Hà Nội) khiến nhiều người hoảng loạn.

 

Những con số gây sốc về vụ cháy rừng lịch sử ở California

Vụ cháy rừng đang diễn ra ở California, Mỹ là vụ cháy rừng thảm khốc nhất lịch sử bang này, vụ cháy rừng gây chết người thứ ba trong lịch sử nước Mỹ và lớn nhất kể từ năm 1991. Điều đó được chứng minh qua những con số gây sốc, CNN ngày 12/11 đưa tin.

 

Cháy rừng ở California: Số người chết và mất tích đã lên tới 693 người

Vụ cháy rừng khủng khiếp nhất trong lịch sử California, Mỹ vẫn tiếp diễn khi lính cứu hỏa và nhân viên  cứu hộ đã tìm thấy 63 thi thể, số người mất tích tăng gấp đôi chỉ trong vài ngày, lên đến hơn 630 người, RT ngày 16/11 đưa tin.Tin khác