Hà Nội: Cháy nhà 5 tầng tại phố Lạc Trung, giải cứu 9 người thoát nạn

09:59 11/04/2019

Khoảng 6h ngày 11/4, một ngôi nhà 5 tầng tại ngõ 65, phố Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến nhiều người dân hoảng loạn.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên một ngôi nhà 5 tầng tại ngõ 65, phố Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến nhiều người dân hoảng loạn.

Một người dân chứng kiến sự việc cho biết, đám cháy xuất phát từ tầng một của toà nhà, sau đó cháy lan lên các tầng trên, cột khói bốc cao hàng chục mét. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã lập tức báo cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo lực lượng chức năng, lập tức huy động nhiều xe PCCC đến hiện trường, khẩn trương khống chế đám cháy.

ha-noi-chay-nha-5-tang-tai-pho-luc-trung-cot-khoi-boc-cao-vai-chuc-met
Lực lượng chức phong tỏa quanh khu vực hiện trương nơi xảy ra vụ việc

Đến 8h20, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy, khoanh vùng không để cháy lan và kịp thời hướng dẫn 9 người sống tại căn nhà này thoát nạn.

Lãnh đạo UBND phường Vĩnh Tuy cho biết, rất may mắn là  vụ cháy không gây thiệt hại về người, còn chưa tính được thiệt hại về tài sản.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Cháy lớn tại KCN Sóng Thần 2: Cột khói bốc cao hàng trăm mét

Sáng sớm 11/4, đám cháy bất ngờ bùng phát tại Công ty Pan Pacific Logistics thuộc KCN Sóng Thần 2, thị xã Dĩ An, Bình Dương đúng thời điểm công nhân chuẩn bị vào làm việc.

 

Hà Nội: Cháy lớn từ quán thịt chó lan sang hai nhà bên cạnh, nhiều người dân hoảng loạn

Khoảng 15h10 ngày 5/4, tại 3 ngôi nhà 396, 398 và 400 trên đường Lạc Long Quân (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã xảy ra cháy khiến nhiều người dân hoảng loạn.

 

Khách sạn ở Hải Phòng cháy lớn, 4 người mắc kẹt chưa được cứu

Theo thông tin từ Vnexpress, đến nay, 4 người mắc kẹt trong đám cháy ở khách sạn trên đường Lạch Tray, Hải Phòng vẫn chưa thể thoát ra được.

Tin khác