Hà Nội: Chồng đánh vợ ngoài đường, mặc con nhỏ khóc thét sợ hãi

06:30 12/10/2018

Người đàn ông đã lao vào đánh người vợ không thương tiếc giữa phố đông người và trước mặt con nhỏ, lực lượng chức năng đã phải đến can thiệp và đưa về trụ sở để giải quyết sự việc.

ha-noi-chong-danh-vo-nhu-dau-si-ben-duong-mac-con-nho-khoc-thet-so-hai
Người chồng lên gối, đánh vợ không thương tiếc trước mặt con nhỏ giữa phố đông người. (Ảnh cắt từ clip).

Vào chiều ngày 11/10, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội với những hình ảnh giằng co giữa một người đàn ông và người phụ nữ trên đường Trần Quốc Hoàn (phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội), người đàn ông đã lao vào lên gối, đấm đá người phụ nữ không thương tiếc, sự việc khiến dư luận xôn xao.

Theo đó, đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông được cho là chồng, đã có hành động liên tục túm tóc, lôi vợ từ trong ô tô ra ngoài dùng chân lên gối, tay đấm đá, đạp thẳng vào bụng vợ. Trong khi đó, người vợ chỉ biết bám chặt vào chiếc xe, không thể chống cự.

Thấy sự việc quá bất bình, một người đàn ông đã lại gần can ngăn nhưng vô ích, người chồng vẫn tiếp tục lao vào giật tóc, đánh đập vợ mình.

ha-noi-chong-danh-vo-nhu-dau-si-ben-duong-mac-con-nho-khoc-thet-so-hai
Mặc dù có người đàn ông nghe điện thoại gần đó can ngăn nhưng người chồng vẫn liên tục túm tóc đánh vợ.

Mọi chuyện đều diễn ra trước mắt một bé trai đứng bên cạnh, bé chỉ biết khóc thét, sợ hãi vì còn quá nhỏ. Sau khi mọi chuyện ổn thỏa, người phụ nữ mới có thể ôm con vào ô tô.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhieug người đã tỏ ra bất bình, bức xúc vì hành động của người đàn ông. Đa số mọi người cho rằng, dù có xảy ra mâu thuẫn gì thì việc đánh người phụ nữ như vậy là hoàn toàn không thể chấp nhận được.

Sau khi bị đánh, người phụ nữ đã bị thương tích nhẹ và lái xe ô tô đi cùng con trai mình.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với báo chí, lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng Hậu cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã điều động cán bộ đến để can thiệp và đưa người chồng về trụ sở làm việc.

Theo người chồng cho biết, gia đình đang có mâu thuẫn nên sảy ra sự việc trên.

 

Hà Nội: Thanh sắt từ công trường đâm xuyên ô tô ven đường

Vào khoảng 16h ngày 11/10, một chiếc ô tô 7 chỗ đỗ tại đầu đường Đỗ Quang đã bị thanh sắt từ công trường nhà cao tầng cạnh đó rơi xuống đâm xuyên thủng kính lái.

 

Phụ huynh phẫn nộ chứng kiến trường mầm non dùng gạo mốc xanh nấu cơm, dùng đầu cá làm thức ăn cho trẻ

Phụ huynh phát hiện nồi cơm mốc xanh, nồi thức ăn chỉ toàn đầu cá nên tỏ ra vô cùng bức xúc. Một giáo viên giải thích rằng: "cơm có màu xanh là do khi nấu bằng nồi điện sẽ khác và khi được nấu bằng nồi hấp sẽ khác" khiến phụ huynh càng thêm phẫn nộ.Tin khác