Hà Nội: Công an tích cực điều tra vụ phát hiện thi thể phân hủy

19:24 26/06/2018

Sau khi tiếp nhận vụ việc thi thể đang phân hủy được phát hiện trên ngọn núi tại xã Minh Trí, Công an huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội đang tíc cực điều tra làm rõ vụ việc.

ha-noi-cong-an-tich-cuc-dieu-tra-vu-phat-hien-thi-the-phan-huy
Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc. (Ảnh minh họa).

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 26/6, một lãnh đạo công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết, đơn vị đang tích cực tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ thi thể được người dân phát hiện đang trong quá trình phân hủy trên ngọn núi thuộc xã Minh Trí.

Được biết, vào sáng 26/6, người dân tại khu vực đã phát hiện thi thể và thông báo lên cơ quan công an. Sau khi nhận được tin báo, cơ quan điều tra đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành xác minh làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, cơ quan chức năng đã xác định nạn nhân ở Lạng Sơn. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xác minh danh tính và làm rõ nguyên nhân sảy ra vụ việc.

 

Nam thanh niên hiếp dâm nữ giáo viên khai gì tại cơ quan điều tra?

Tại cơ quan điều tra Trung khai vào trường THCS Lê Thuyết để tìm chìa khóa y đánh rơi trước đó. Khi thấy cô giáo ngồi một mình ở trường tên này xông vào khống chế lấy tiền, điện thoại và hiếp dâm nạn nhân.Tin khác