Hà Nội: Nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá bò xuống sông Tô Lịch vùng vẫy rồi chìm nghỉm

Theo Định Nguyễn / Sao Star 16:56 03/12/2018

Một người đàn ông khoảng ngoài 30 tuổi có biểu hiện không bình thường nghi ngáo đá đã nhảy xuống sông Tô Lịch, Hà Nội.

Lực lượng chức năng cùng người dân khống chế đưa người đàn ông lên bờ.Lực lượng chức năng cùng người dân khống chế đưa người đàn ông lên bờ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 3/11, nhiều người sống gần sông Tô Lịch đoạn đối diện số 510 đường Láng phát hiện một nam thanh niên ngồi gục trên xe máy cũ dựng trên bờ, sau đó vài phút thì bất ngờ bò lê xuống sông, bơi ra giữa dòng vùng vẫy.

Người đàn ông này liên tục la hét, quằn quại dưới sông nước rồi chìm nghỉm. Ngay sau đó, một số người chèo thuyền ra vớt nạn nhân, đồng thời thông báo cho cơ quan công an.

Nhận được tin báo công an phường và lực lượng chức năng đã có mặt, cùng người dân đưa người đàn ông vào bờ an toàn.

Thời điểm đưa lên bờ nạn nhân vẫn chưa tỉnh táo và có hành động chống đối lực lượng chức năng. Cơ quan chức năng đã phải chờ người này tỉnh táo để đưa về trụ sở.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Nam Định: Xác định nguyên nhân ban đầu Thượng úy công an tử vong trong ôtô

Khi cơ quan chức năng tiến hành mở cửa chiếc xe để kiểm tra, phát trong xe có một bếp than tổ ong đang cháy có thể là nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong.

 

Gia Lai: Phó chủ tịch HĐND phường bị bắn tử vong tại trụ sở

Cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc Phó chủ tịch HĐND phường Đoàn Kết bị bắn tử vong.

 

Băng cướp có 7 súng, giết 17 người - Kỳ 2: Lạnh lùng tàn sát 11 mạng người

Từ những hành vi trộm cướp, bí tiền trả nợ, cộng với thù hằn chính quyền và cán bộ, Minh "bớt" đã kêu gọi đồng bọn gây bạo loạn, giết hơn chục người chỉ trong vài ngày.

https://saostar.vn/xa-hoi/ha-noi-nam-thanh-nien-co-bieu-hien-ngao-da-bo-le-xuong-song-to-lich-vung-vay-roi-chim-nghim-4178863.htmlTin khác