Hà Nội: Nghi vấn người đàn ông trèo vào nhà người dân ăn trộm bị ngã tử vong

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:17 17/04/2019

Khoảng 9h ngày 17/4, chủ một ngôi nhà trên đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội, phát hiện một người đàn ông tử vong tại ngôi nhà của mình.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, chủ một ngôi nhà trên đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội hốt hoảng phát hiện một người đàn ông tử vong tại ngôi nhà của mình nghi là trộm bị ngã từ tầng 3 xuống đất.

Ngay sau đó, chủ của ngôi nhà này đã báo tin cho chính quyền địa phương, nhận được tin báo, Công an phường Khương Mai, quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã nhanh chóng cử lực lượng xuống hiện trường, bảo vệ hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến hơn 10h sáng cùng ngày, thi thể người đàn ông đã được đưa đi khỏi hiện trường.

Theo một số người dân tại hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông cho hay người này không phải cư dân sống quanh khu vực. Nhiều người cũng đặt ra nghi vấn đây có thể là trộm đã đột nhập, trèo lên tầng 3 của ngôi nhà. Tuy nhiên, khi chưa kịp lấy đi bất kỳ tài sản nào thì đã trượt chân ngã tử vong. Gia chủ chỉ phát hiện sự việc vào buổi sáng khi thức dậy.

Chiều cùng ngày trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an phường Khương Mai, quận Thanh Xuân xác nhận có một người đàn ông tử vong trên địa bàn và cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ.

 

Tông xe máy vào cống ven đường ba học sinh tử vong tại chỗ

Khoảng 0h30 ngày 15/4, tại đường tỉnh lộ 516A (thuộc địa phận thôn Thành Quang, xã Thạch Cẩm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, đã xảy vụ tai nạn khiến ba học sinh tử vong tại chỗ.

 

Cô gái 9X tử vong khi hút mỡ: Đình chỉ hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện An Việt

Trước sự việc cô gái 9X tử vong nghi do sốc phản vệ sau khi tiêm thuốc gây mê tại BV An Việt, Sở Y tế Hà Nội đã đình chỉ hoạt động phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện này.

 

Nữ bệnh nhân 9x tử vong ngay sau khi lên bàn mổ hút mỡ bụng tại Bệnh viện An Việt

Bệnh nhân N.A vào Bệnh viện An Việt tiến hành phẫu thuật hút mỡ bụng đã xảy ra sự cố, bệnh nhân tử vong ít ngày sau đó.

Tin khác