Hà Nội: Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường ngay cổng viện

11:58 09/05/2018

Sáng sớm ngày 9/5, người dân bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm gục bên trong cổng sau bệnh viện Hà Đông. Khi đến kiểm tra mới biết người này đã tử vong với vết thương bầm tím phía sau lưng.

ha-noi-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-chet-bat-thuong-ben-trong-cong-vien
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân xấu số.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 6h sáng nay 9/5, tại cổng sau của Bệnh viện Hà Đông thuộc phường Hà Cầu, quận Hà Đông (Hà Nội).

Được biết, vào khoảng thời gian trên, người dân phát hiện một người đàn ông nằm gục bên trong cổng sau của bệnh viện. Khi đến kiểm tra, nhiều người hốt hoảng phát hiện người này đã tử vong với vết thương bầm tím phía sau lưng.

Thông tin từ những người chứng kiến cho biết, nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện và mất tích từ ngày hôm trước. Ngay sau đó, người nhà nạn nhân đã đi tìm nhưng bất thành. Đến sáng nay thì được người dân phát hiện người này nằm ngục ngay bên trong cổng sau của Bệnh viện.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Bệnh viện Hà Đông xác nhận có vụ việc trên và cho biết, hiện thi thể nạn nhân đã được người nhà và Bệnh viện đưa về nhà xác để tiến hành khám nghiệm tử thi, sau khi có kết quả sẽ thông tin với báo chí.

Liên quan đến vụ việc trên, PV đã có cuộc trao đổi với lãnh đạo Công an quận Hà Đông, vị này cho biết, quận đã nhận được thông tin và đã cho người xuống hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Bước đầu xác định, nạn nhân tử vong có thể do ngã trong quá trình trèo qua bức tường gần bệnh viện để qua hồ Đầm Khê.

Cũng theo vị này, nạn nhân là ông Đặng Đình Thì (SN 1963, trú tại thôn Chúc Lý, xã Ngoc Hòa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội), nhập viện ngày 05/5 tại khoa tiêu hóa do bị sơ gan. Nạn nhân mất tích ngày 08/5 và được người dân phát hiện vào sáng nay.

Hiện, nguyên nhân  vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Những 'xác chết cô đơn' ở Nhật Bản

Khi phong cách sống thay đổi và dân số Nhật Bản bị già hóa, nhiều người Nhật Bản đã chọn cuộc sống đơn độc một mình cho đến khi “nhắm mắt xuôi tay”.

 

Lật manh mối, giải oan cho những xác chết bí ẩn

Giúp cơ quan điều tra 'vén màn' hơn 3.000 vụ án, vị đại tá già có nhiều năm kinh nghiệm nhớ nhiều nhất về vụ án cha chặt con thành nhiều khúc và giết vợ để lập "phòng nhì".

 

Vị đại tá tiết lộ nhiều bí mật về chuyện mổ 3.000 xác chết

Gần 30 năm làm nghề, đại tá Ngô Huy Tiếp từng giải phẫu chừng hơn 3000 xác chết, góp phần làm sáng tỏ nhiều vụ trọng án và giải oan cho nhiều người vô tội ở Hải Phòng.Tin khác