Hà Nội: Nhà vừa đổ mái đã sập khiến 4 người thương vong

10:55 14/06/2018

Ngôi nhà vừa đổ mái buổi chiều thì đến tối đã bị sập đổ vùi lấp khiến 4 người thương vong.

ha-noi-sap-nha-moi-xay-4-nguoi-thuong-vong
Hiện trường vụ sập nhà - (Ảnh: Tổ Quốc).

Sáng ngày 14/6, ông Phan Lạc Trường – Chủ tịch UBND xã Hữu Bằng (Thạch Thất – Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ sập đổ nhà khiến một người chết và ba người thương vong.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h tối 13/6, tại ngôi nhà đang xây dựng ở thôn Đồng Lư (xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội).

Theo đó, vào thời gian trên, một số người dân đang ngồi trong nhà thì bỗng nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ phía một ngôi nhà đang xây dựng ở thôn Đồng Lư nên chạy ra xem. Khi đến nơi, họ thấy ngôi nhà này đổ sập.

“Theo thông tin tôi nắm được, vào chiều qua, ngôi nhà này vừa đổ mái xong và ba người thợ đang ở trên thu dọn đồ thì một người đàn ông là anh em cọc chèo (anh em rể) với chủ nhà đi tập thể dục qua nên ghé vào để xem. Đúng lúc đó phần mái đổ sập xuống đè chết người đàn ông này và 3 người thợ bị thương nặng”, Chủ tịch UBND xã Hữu Bằng nói.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 14 Hà Nội cho biết khoảng 30 cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường để cứu hộ suốt cả đêm.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để cứu giúp nạn nhân bị vùi lấp trong trong đống đổ nát, đồng thời đưa những người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

ha-noi-sap-nha-moi-xay-4-nguoi-thuong-vong
Nơi xảy ra sự việc - (Ảnh: Google maps).

 

 

Hà Nội: Sập nhà ba tầng, một phụ nữ bị bê tông đè lên người

Trong lúc tiến hành phá dỡ căn nhà 3 tầng trên phố Minh Khai, đơn vị thi công đã để đổ sập một mảng tường vào người phụ nữ đi xe đạp qua đường.

 

Bão số 15 đánh sập nhà dân ven biển Phan Thiết

Sóng cao bất thường đánh thẳng vào khu dân cư vào ban đêm, kèm tiếng gầm rú dữ dội, khiến người dân ăn không ngon ngủ không yên vì nơm nớp lo sợ.

Tin khác